Tử vi hàng ngày

Tử vi ngày 11/12/2022: Tuổi Thân tháo gỡ bế tắc, tuổi Dậu cả giận mất khôn

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho thấy Chủ nhật ngày 11/12/2022 hôm nay, tuổi Thân tháo gỡ được rất nhiều bế tắc trong công việc. Bản mệnh khéo léo vận dụng những kiến thức và kinh nghiệm sẵn có để xoay chuyển cục diện.

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng Chủ nhật ngày 11/12/2022 hôm nay mang tới may mắn cho tuổi Tý ở phương diện tài lộc trong ngày này. Bản mệnh có nguồn thu nhập ổn định từ nhiều nguồn cả chính và phụ. Nay cũng là ngày thích hợp để tiến hành các dự định đầu tư hay ký kết làm ăn.

Vận trình sự nghiệp trong ngày khá vững vàng, càng làm càng hăng say vì bản mệnh tìm ra được cách thức hợp lý nhất tiết kiệm được cả thời gian và sức lực. Bên cạnh đó con giáp này cũng biết phân bổ và tận dụng nguồn lực bên ngoài nên không gây áp lực quá lớn cho mình.

Tuy nhiên trên phương diện tình cảm, lại có những bất đồng trong mối quan hệ vợ chồng. Con giáp này nên tránh đối đầu với nửa kia để không buông lời làm tổn thương đối phương. Hãy cho cả hai người có không gian riêng tư để nhìn nhận lại bản thân rồi tìm hướng giải quyết.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 11/12/2022 hôm nay, tuổi Sửu nên chú ý các vấn đề liên quan tới tiền bạc bởi có nguy cơ mất mát, tổn hao tiền của là rất lớn. Con giáp này không nên cố theo đuổi những điều vọng tưởng viển vông mà đánh mất sự tỉnh táo trong việc đưa ra suy đoán.

Vì mải mê tìm cách kiếm tiền nên người làm công ăn lương có thể không mấy tập trung vào công việc. Người một nơi suy nghĩ một nẻo khiến hiệu suất sụt giảm, khó đảm bảo được tiến độ theo yêu cầu. Tuổi Sửu có thể gây ra nhiều hậu quả nghiêm trọng nếu không tự chấn chỉnh bản thân.

Tuổi Sửu còn gây ra những dấu hiệu bất lợi cho sức khỏe của con giáp này. Có thể do thời gian qua bản mệnh đã phải chịu nhiều áp lực cộng thêm không chăm sóc bản thân đầy đủ nên cơ thể bắt đầu có những cảnh báo, cần thay đổi sớm để chuyển biến tình hình.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu

Tuổi Dần

Tử vi hàng ngày mới của 12 con giáp dự báo Chủ nhật ngày 11/12/2022 hôm nay, tuổi Dần đón nhận tin vui ở nhiều phương diện. Bản mệnh có một ngày vui vẻ, may mắn vì nhân duyên nở rộ. Về cơ bản mọi chuyện đều diễn ra tốt đẹp nhờ sự cố gắng của bản thân cộng thêm may mắn.

Vận trình sự nghiệp không gặp phải trở ngại hay áp lực nào quá lớn. Con giáp này luôn biết cách kết nối với mọi người nên dù gặp khó khăn cũng có người đứng ra giúp đỡ kịp thời. Đặc biệt là mỗi khi phải làm việc nhóm, bản mệnh lại càng cho thấy vai trò không thể thay thế trong tập thể.

Ngày vượng duyên nên tuổi Dần hãy năng đi chơi, gặp gỡ bạn bè để tìm kiếm nhân duyên cho mình. Còn nếu bản mệnh đã có đối tượng rồi thì cũng đừng ngần ngại bày tỏ tình cảm, đôi lúc sự chủ động sẽ giúp mối quan hệ của cả hai thêm phần ngọt ngào và bền vững hơn.

Giờ tốt trong ngày: 19h – 21h

Quý nhân phù trợ: Tý, Tuất

Tuổi Mão

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 11/12/2022 hôm nay, công việc, sự nghiệp của tuổi Mão hanh thông, tiến triển theo đúng lộ trình đã đề ra. Bản mệnh chăm chỉ, biết nắm bắt thời cơ nên nhanh chóng học hỏi được thêm kiến thức bổ ích và khẳng định bản thân ở nơi làm việc.

Con giáp này cũng nên mạnh dạn bày tỏ và đóng góp ý kiến mỗi khi nảy ra sáng kiến. Đừng lo ý kiến của mình sẽ không được chấp thuận, vẫn đang trong quá trình bàn bạc và lựa chọn nên ai cũng có thể bày tỏ quan điểm của mình.

Vận trình tình cảm của tuổi Mão khá hài hòa, tốt đẹp, tình yêu đôi lứa ngày càng mặn nồng, thắm thiết. Bản mệnh và nửa kia của mình tìm được tiếng nói chung, thấu hiểu và chia sẻ với nhau. Đây cũng là điều khiến cả hai người cùng mạnh mẽ và phát triển hơn.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Dần

Tuổi Thìn

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho hay Chủ nhật ngày 11/12/2022 hôm nay cảnh báo tuổi Thìn sẽ gặp xui rủi, có điềm báo tiểu nhân quấy phá khiến công sức bấy lâu có thể đổ sông đổ biển. Chỉ cần một chút mất tập trung và chủ quan thôi, bản mệnh có thể sẽ phải trả cái giá không hề rẻ.

Tốt hơn hết con giáp này nên cẩn trọng và tỉ mỉ trong từng việc làm của mình để hạn chế những rắc rối có thể đối mặt. Việc đã xảy ra, thay vì luống cuống thì tuổi này nên giữ thái độ bình tĩnh và tỉnh táo để có thể giải quyết ổn thỏa mọi thứ.

Tuổi Thìn cũng nên dành thêm thời gian để quan tâm tới sức khỏe của mình. Sức khỏe có dấu hiệu giảm sút do bản mệnh ôm đồm quá nhiều công việc cùng lúc. Buổi tối hãy dành thời gian nghỉ ngơi bên gia đình thay vì lo nghĩ quá nhiều đến đống giấy tờ sổ sách.

Giờ tốt trong ngày: 23h – 1h

Quý nhân phù trợ: Dần, Mão

Tuổi Tỵ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 11/12/2022 hôm nay, nhiều tin tích cực sẽ đến với tuổi Tỵ. Công việc của bản mệnh khởi sắc nhanh chóng. Con giáp này thể hiện được năng lực và vai trò quan trọng trong tập thể, tạo dựng uy tín với đồng nghiệp và cấp trên.

Công việc tiến triển đáng mừng kéo theo tài lộc, tiền bạc nhờ đó mà rủng rỉnh hơn, bản mệnh có thể thoải mái chi tiêu. Bên cạnh đó, tuổi Tỵ cũng có thể tập tành kinh doanh ngay từ nay, thời điểm cuối năm rất thuận lợi để buôn bán, làm gì cũng ra tiền.

Vận trình tình yêu thăng hoa càng khiến tâm trạng của con giáp này thêm vui vẻ. Đối phương luôn là chỗ dựa tinh thần tuyệt vời cho bản mệnh mỗi khi gặp khó khăn trong cuộc sống. Cả hai đều cố gắng vun vén và gìn giữ hạnh phúc hiện tại của mình.

Giờ tốt trong ngày: 1h – 3h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Ngọ

Tuổi Ngọ

Tử vi hằng ngày mới của 12 con giáp chỉ ra rằng Chủ nhật ngày 11/12/2022 hôm nay, tuổi Ngọ có thể đạt được nhiều thành tựu. Được quý nhân chỉ đường dẫn lối cho nên khó khăn trong công việc cũng không thể khiến bản mệnh gục ngã, thậm chí còn vượt qua xuất sắc và giành lấy mức độ tín nhiệm cao.

Người kinh doanh có một ngày buôn may bán đắt, làm việc gì cũng có quý nhân phù trợ giúp đỡ. Con giáp này sẽ có một vài lời mời hợp tác làm ăn trong ngày hôm nay, đây là cơ hội tốt để phát triển đường tài lộc nên hãy cân nhắc chứ đừng bỏ qua.

Tình hình sức khỏe của tuổi Ngọ cũng đang ở mức rất lý tưởng giúp con giáp này tràn đầy năng lượng để hoàn thành mọi việc. Tuy nhiên bản mệnh vẫn cần chú ý kẻo bị chấn thương khi tham gia các hoạt động thể thao.

Giờ tốt trong ngày: 19h – 21h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Mùi

Tuổi Mùi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 11/12/2022 hôm nay, tuổi Mùi cần khéo léo trong cách ứng xử, tránh cãi vã hay xung đột. Môi trường công sở khá rắc rối, bản mệnh không nên để mình vướng vào thị phi bởi biết đâu tiểu nhân ngầm lợi dụng lúc bản mệnh thiếu bình tĩnh để gây bất lợi.

Bên cạnh đó, hôm nay không phải là ngày may mắn về tiền bạc với tuổi Mùi. Do đó, bản mệnh không nên đầu tư, hạn chế kinh doanh mạo hiểm hay cho người khác vay mượn. Con giáp này có nguy cơ phải đối mặt với thua lỗ, thậm chí là phá sản nếu như không tính toán cẩn thận.

Theo quan niệm dân gian ngày mới hôm nay là ngày không may mắn, là ngày rất kỵ khai trương, xuất hành, cưới hỏi, sửa chữa hay cất nhà. Do vậy, tuổi Mùi cần cân nhắc khi làm những việc trọng đại để hạn chế rủi ro hoặc tổn thất.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão

Tuổi Thân

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho thấy Chủ nhật ngày 11/12/2022 hôm nay, tuổi Thân tháo gỡ được rất nhiều bế tắc trong công việc. Bản mệnh khéo léo vận dụng những kiến thức và kinh nghiệm sẵn có để xoay chuyển cục diện. Dù đã phải rất căng thẳng nhưng thành công đã khiến con giáp này an tâm hơn rất nhiều.

Ngày mới cũng sẽ mang tới thêm nhiều may mắn trong đường tài lộc. Con giáp này dù làm công ăn lương hay làm kinh doanh thì cũng không cần phải quá lo lắng về vấn đề tài chính. Tiền bạc tha hồ chi tiêu theo ý muốn.

Các mối quan hệ của tuổi Thân cũng tương đối hài hòa, mang đến nhiều thuận lợi, tạo điều kiện làm việc tốt nhất. Con giáp này lại là người khéo léo, giỏi ăn nói nên có thể phát triển ở các lĩnh vực như bán hàng, quảng cáo, tiếp thị, tư vấn… sẽ rất thành công.

Giờ tốt trong ngày: 23h – 1h

Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn

Tuổi Dậu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 11/12/2022 hôm nay, tuổi Dậu hay suy nghĩ thái quá, cả giận mất khôn mà gây ra những sự việc đáng tiếc. Con giáp này còn hành động theo cảm tính, chỉ chăm chăm vào ý của mình mà không màng tới xung quanh nên có thể làm phật lòng không ít người.

Nếu bản mệnh cứ giữ thái độ này thì không chỉ khiến bản thân bực bội mà còn ảnh hưởng tới cả người khác. Không ai muốn làm việc chung với một người sớm nắng chiều mưa và thất thường cả, tuổi Dậu có thể bị mọi người xa lánh, cô lập nếu không sớm sửa đổi.

Bù lại, vận trình tình duyên có phần thuận lợi hơn. Mối quan hệ giữa bản mệnh và nửa kia có những bước tiến đáng mừng. Đôi bên xóa bỏ rất nhiều hiểu lầm và ghen tuông không đáng, hạnh phúc lại tiếp tục được gìn giữ.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Tuổi Tuất

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho biết Chủ nhật ngày 11/12/2022 hôm nay, tuổi Tuất có thể vượt qua trở ngại, hoàn thành mọi nhiệm vụ. Bản mệnh đưa ra những lựa chọn dứt khoát và quyết đoán, nhanh chóng chiếm được lợi thế. Cuối ngày, có thể thở phào nhẹ nhõm khi công việc kết thúc trọn vẹn.

Tinh thần cống hiến hết mình vì công việc giúp cho tuổi Tuất nhận được những lời tán dương và công nhận của cấp trên cùng đồng nghiệp. Lăn xả bất chấp khó khăn, không chấp nhận thất bại, bản mệnh luôn cố gắng tìm thấy lối đi tiếp theo trên con đường gập ghềnh trắc trở.

Tuy nhiên trong phương diện tình cảm, may mắn lại chưa mỉm cười, vậy nên tuổi Tuất cần chủ động tự tìm kiếm cơ hội. Người độc thân cần mạnh dạn thể hiện bản thân mình trước mọi người xung quanh mới mong cải thiện tình trạng quan hệ của mình trong thời gian tới.

Giờ tốt trong ngày: 1h – 3h

Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

Tuổi Hợi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 11/12/2022 hôm nay, tuổi Hợi có thể đón chút tài lộc bất ngờ nhờ các khoản cho tặng hay thừa kế. Vận may đến khiến bản mệnh cảm thấy phấn khởi hơn rất nhiều, nhưng đừng vui mừng quá mà tiêu pha quá đà kẻo lại hao hụt nhanh chóng.

Về phương diện sự nghiệp, con giáp này nhanh nhẹn nhưng hơi vội vàng, nếu tiết chế được nhược điểm này thì mới tránh được sai sót. Đặc biệt là những người làm việc liên quan đến sổ sách, con số tính toán càng cần phải thận trọng và kiểm kê kỹ càng để không tự mua rắc rối vào người.

Vận trình tình cảm có dấu hiệu đi xuống. Vợ chồng nảy sinh mâu thuẫn, tranh cãi liên miên vì những vấn đề cơm áo gạo tiền hay nuôi dạy con cái. Có nhiều việc vốn có thể giải quyết trong hòa bình nhưng cả hai lại đẩy vấn đề lên cao khiến tình hình thêm căng thẳng.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Theo Hải Bình PetroTimes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *