Tử vi hàng ngày

Tử vi ngày 11/11/2022: Tuổi Thìn cảm xúc thất thường, tuổi Hợi cơ hội kiếm tiền

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Sáu ngày 11/11/2022 hôm nay mang lại nhiều cơ hội kiếm tiền cho tuổi Hợi. Con giáp này có thể giành được những thành quả nhất định nếu có kế hoạch khởi nghiệp trong thời gian này, trước tiên là thu về được một khoản tiền không nhỏ.

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng, thứ Sáu ngày 11/11/2022 hôm nay, tuổi Tý may mắn nên các mối quan hệ tiến triển rất tốt đẹp. Ngày này thích hợp để thúc đẩy các kế hoạch hợp tác làm ăn, giao lưu tìm kiếm cơ hội phát triển. Bản mệnh có thể ký kết được những hợp đồng tốt.

Con giáp này có nguồn thu nhập ổn định từ nhiều nguồn, chi tiêu thoải mái theo ý mình. Đặc biệt, những biểu hiện xuất sắc trong công việc chính là bước đà vững chắc để bản mệnh thăng tiến nhẹ nhàng, lương thưởng hậu hĩnh hơn.

Vận trình tình cảm lứa đôi cũng không có gì phải lo lắng. Sau khi tháo gỡ hết mọi hiểu lầm, có vẻ như mối quan hệ của con giáp này và nửa kia đang trong giai đoạn hết sức thăng hoa. Nếu tình cảm đã chín muồi, cả hai có thể tính đến chuyện về chung một nhà để tiện chăm sóc cho nhau.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Sáu ngày 11/11/2022 hôm nay cảnh báo về những vận hạn mà tuổi Sửu có thể phải đối mặt. Công việc chồng chất, bản mệnh chẳng còn hơi sức để tâm đến những điều nhỏ nhặt, vô tình tạo điều kiện cho tiểu nhân quấy phá.

Tiền bạc trong ngày cũng có dấu hiệu hư hao. Con giáp này gặp một vài sự cố trong ngày, buộc phải bỏ tiền túi ra khắc phục. Những rắc rối này có thể đã không xảy ra nếu bản mệnh tỉnh táo và cẩn thận hơn. Hãy coi như đây là bài học để răn đe bản thân về sau này.

Ngoài ra tuổi Sửu cần lưu tâm tới sức khỏe. Các biểu hiện liên quan đến tiêu hóa như đau bụng, chướng bụng cảnh báo thói quen ăn uống của con giáp này đang rất có hại cho cơ thể. Do đó, bản mệnh nên ăn uống thanh đạm, không nên ăn nhiều đồ cay nóng, nhiều dầu mỡ.

Giờ tốt trong ngày: 19h – 21h

Quý nhân phù trợ: Tý, Tỵ

Tuổi Dần

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho hay thứ Sáu ngày 11/11/2022 hôm nay, tuổi Dần có quý nhân trợ mệnh. Những khó khăn vướng mắc đang gặp phải rồi cũng sẽ vượt qua, nhất là khi bản mệnh quyết tâm chinh phục những đỉnh cao mới thì sẽ được hậu thuẫn rất nhiều.

Dù gặp nhiều thuận lợi trong công việc nhưng tuổi Dần lại chẳng gặp may trong vận trình tình duyên. Bản mệnh và nửa kia có nhiều mâu thuẫn khiến cho bản mệnh không thể nào bình tĩnh, có thể nói ra những điều gây tổn thương cho đối phương.

Thực tế, tranh cãi là khó có thể tránh khỏi đối với mỗi cặp đôi, đó giống như một thứ gia vị cần có để cả hai hiểu nhau hơn. Quan trọng là cách hành xử của hai người như thế nào, nếu có thể bỏ qua thì nên bỏ để hướng tới mục tiêu dài lâu, gìn giữ mối quan hệ.

Giờ tốt trong ngày: 19h – 21h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Tuổi Mão

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Sáu ngày 11/11/2022 hôm nay không có tín hiệu tích cực nào cho tuổi Mão. Bản mệnh có thể phải đối mặt với nhiều khó khăn, thử thách trong ngày, thậm chí sẽ nhận được những tin không tốt cho lắm về công việc.

Trong quá trình làm việc chung, đồng nghiệp thiếu sự tương tác dẫn đến những hiểu lầm tai hại, khiến kết quả công việc cũng bị ảnh hưởng theo. Đôi bên đều cần buông bớt cái tôi, để trao đổi và tìm cách khắc phục kịp thời. Khi cùng hướng tới mục tiêu chung, đôi bên sẽ biết mình cần làm gì.

Cùng với đó, mâu thuẫn giữa các thành viên trong gia đình ngày càng nhiều hơn, con giáp này không khỏi đau đầu vì rơi vào tình huống khá khó xử, là người đứng ở giữa không biết phải làm thế nào để hòa hợp đôi bên.

Giờ tốt trong ngày: 21h – 23h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Tuổi Thìn

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp dự báo thứ Sáu ngày 11/11/2022 hôm nay, cảm xúc của tuổi Thìn thay đổi rất thất thường. Sự cáu giận, nóng nảy không lý do của bản mệnh khiến người khá khó chịu và đưa ra lời phàn nàn. Nếu không bình tĩnh lại thì con giáp này chỉ khiến mọi chuyện tồi tệ hơn mà thôi.

Thời gian này, tuổi Thìn phải chịu nhiều áp lực về mặt tinh thần khiến tâm trạng muộn phiền, chính vì thế mà làm việc thiếu tập trung, mắc phải sai sót không đáng có. Bản mệnh nên cố gắng giữ được bình tĩnh bằng cách hít thở thật sâu sẽ thấy thoải mái hơn nhiều.

Công việc không như ý, tuổi Thìn lại về trút những thứ tiêu cực lên người nhà. Cách cư xử vô lý và áp đặt của con giáp này ngày càng khiến đối phương cảm thấy hụt hẫng, thất vọng, chán nản và muốn buông xuôi. Bản mệnh đang tự tay đẩy những người thân yêu nhất ra xa mà không hề hay biết.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Tý, Thân

Tuổi Tỵ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Sáu ngày 11/11/2022 hôm nay, tuổi Tỵ có nhiều bước tiến đáng kể trong công việc. Ở thời điểm này bản mệnh kiểm soát mọi việc rất tốt. Con giáp này giải quyết những khó khăn trong công việc một cách dễ dàng.

Càng về cuối năm khối lượng công việc càng tăng thêm, nhưng nhờ luôn biết cách sắp xếp mọi thứ ổn thỏa nên tuổi Tỵ hoàn thành mọi thứ đâu ra đấy, việc dang dở từ lâu cũng sớm hoàn thành. giúp tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức.

Các mối quan hệ xã giao cũng đang rất hài hòa, tình cảm tốt đẹp và đón nhận nhiều tin vui. Con giáp này có thể lên kế hoạch gặp gỡ, hẹn hò, tụ tập bạn bè để tăng thêm tình gắn kết. Các cặp đôi cũng có khoảng thời gian hạnh phúc bên nhau, có thể tính tới chuyện trăm năm.

Giờ tốt trong ngày: 19h – 21h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Ngọ

Tuổi Ngọ

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Sáu ngày 11/11/2022 hôm nay, tuổi Ngọ tạo dựng được uy tín rất lớn trong tập thể. Bản mệnh biết cách xây dựng mối quan hệ tốt đẹp với đồng nghiệp và cấp trên, đặc biệt năng lực chuyên môn xuất sắc nên dù được giao nhiệm vụ gì cũng nhanh chóng hoàn thiện đâu ra đấy.

Nguồn năng lượng tích cực và sự chăm chỉ của con giáp này đang truyền cảm hứng rất lớn cho người xung quanh. Cứ đà này, tuổi Ngọ sẽ được cấp trên để ý và giao thêm nhiều trọng trách, hoặc được cất nhắc vào vị trí phù hợp hơn.

Tuy nhiên vận trình tình cảm lại không thuận lợi. Có thể do con giáp này dành phần lớn thời gian cho công việc, thiếu sự quan tâm và hỏi han nửa kia nên mối quan hệ có phần xa cách. Để giải quyết tình trạng này, hãy nhanh chóng tìm cách hâm nóng tình cảm.

Giờ tốt trong ngày: 19h – 21h

Quý nhân phù trợ: Dần, Tuất

Tuổi Mùi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Sáu ngày 11/11/2022 hôm nay, tuổi Mùi có thể phải đối mặt với họa phá tài. Do đó, cần phải thận trọng hơn trong các vấn đề tiền bạc, đừng vội vã quyết định khi chưa tìm hiểu kĩ thông tin, cũng đừng vì tin tưởng ai đó mà rót tiền vào đầu tư vào những lĩnh vực mình không hiểu biết.

Ngoài ra hôm nay, tuổi Mùi thiếu sự tập trung khi làm việc thì mắc phải sai sót là điều hiển nhiên. Sự chểnh mảng này khiến con giáp này mất điểm trầm trọng trong mắt cấp trên và còn có thể bị khiển trách nữa. Hãy tự chấn chỉnh bản thân để không khiến mọi thứ đi quá xa khỏi tầm kiểm soát.

Bên cạnh đó, con giáp này có thể gặp đôi chút khó khăn trong việc kết nối với mọi người. Mối quan hệ tình cảm giữa bản mệnh và nửa kia đang vướng phải nhiều khúc mắc chưa thể giải quyết được. Khi đôi bên không thể dung hòa với nhau, tình cảm xuất hiện rạn nứt là điều sớm muộn.

Giờ tốt trong ngày: 21h – 23h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão

Tuổi Thân

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho biết thứ Sáu ngày 11/11/2022 hôm nay, vận khí có nhiều biến chuyển tích cực giúp tuổi Thân dễ dàng đạt được những điều mình muốn. Quý nhân chỉ lối dẫn đường, con giáp này vượt qua bao khó khăn, chông gai cũng chạm tay tới mục tiêu mình mong muốn.

Vận trình tài lộc khởi sắc, tiền bạc ùn ùn đổ về túi. Cả người làm công ăn lương lẫn người làm kinh doanh đều có thêm nguồn thu. Bản mệnh có thể thoải mái chi tiêu cho những nhu cầu cá nhân, nhưng nếu quá thoáng tay thì dù tiền có nhiều đến đâu cũng hết trong sớm muộn.

Vận trình tình cảm trong ngày cũng đón nhiều hỷ khí. Người độc thân có những mối quan hệ mới, khả năng phát triển thành tình yêu là khá lớn. Con giáp này cần nắm bắt cơ hội, chớ để những chuyện ngoài lề ảnh hưởng nhiều đến tình cảm cá nhân.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn

Tuổi Dậu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Sáu ngày 11/11/2022 hôm nay, tuổi Dậu đạt được nhiều thuận lợi trong công việc. Dù có những khó khăn nhất định nhưng con giáp này biết cách vận dụng những lợi thế để xử lý vấn đề một cách hiệu quả. Nhờ thế, bản mệnh sẽ gặt hái được thành quả tốt đẹp.

Vận trình tình duyên của tuổi Dậu cũng ngày càng tươi sáng. Đào hoa khởi sắc rực rỡ, con giáp này luôn tâm niệm và tin tưởng tình yêu sẽ đến với mình vào lúc thích hợp, đây chính là ngày mà sự chờ đợi của bản mệnh được bù đắp xứng đáng.

Trong ngày này, người mang thai không nên lui tới, di chuyển vị trí hoặc tiến hành sửa chữa ở hướng chính Nam phía ngoài của phòng, giường nằm ngủ và phòng vệ sinh. Bởi việc làm đó có thể làm ảnh hưởng đến cả mẹ và bé.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Tỵ

Tuổi Tuất

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nhận định thứ Sáu ngày 11/11/2022 hôm nay, trong công việc, tuổi Tuất tạo ra nhiều năng suất hơn hẳn thường ngày. Một vài khó khăn trước đó tưởng không cách giải quyết thì trong cái khó ló cái khôn, con giáp này đã tìm ra được ý tưởng sáng tạo và độc đáo đến bất ngờ.

Tuy nhiên chuyện tình cảm lại không thuận lợi, chuyện tình cảm không quá suôn sẻ. Vận trình tình duyên ảm đạm, con giáp này mệt mỏi khi yêu đương mà niềm vui thì ít nhưng cãi vã, xung đột là nhiều.

Các cặp vợ chồng thiếu sự thấu hiểu và thông cảm lẫn nhau. Mối quan hệ giữa hai người lạnh nhạt, không có tiếng nói chung, càng không có sự gắn kết, dù chung sống dưới một mái nhà nhưng cứ dửng dưng như thể là người xa lạ vậy. Điều này nếu kéo dài sẽ rất khó để cả hai có thể tiếp tục chung đường.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

Tuổi Hợi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Sáu ngày 11/11/2022 hôm nay mang lại nhiều cơ hội kiếm tiền cho tuổi Hợi. Con giáp này có thể giành được những thành quả nhất định nếu có kế hoạch khởi nghiệp trong thời gian này, trước tiên là thu về được một khoản tiền không nhỏ.

Tuy nhiên, vận trình tình duyên của bản mệnh bị ảnh hưởng ít nhiều. Người còn độc thân chưa thực sự cảm nhận được sự cần thiết khi có một người chung đôi và có thể sẽ bỏ lỡ những đối tượng có ý định xây dựng mối quan hệ nghiêm túc với mình.

Cũng may tuổi Hợi không để chuyện tình cảm cá nhân ảnh hưởng đến công việc. Bản mệnh vẫn giữ tinh thần ổn định, không cần làm quá nhiều mà chỉ cần tuân theo đúng kế hoạch đã vạch ra lúc đầu là sẽ có được thành quả như mong đợi.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Mão, Mùi

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Theo Hải Bình PetroTimes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *