Tử vi hàng ngày

Tử vi ngày 11/1/2023: Tuổi Tý sẽ có quả ngọt, tuổi Hợi may mắn sự nghiệp

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 11/1/2023 hôm nay, tuổi Hợi rất may mắn đường sự nghiệp. Nhiều người tham công tiếc việc ôm thêm việc về nhà, nhưng sự cố gắng này sẽ sớm được cấp trên nhìn thấu.

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Tư ngày 11/1/2023 hôm nay, tuổi Tý làm nghề tự do hoặc công việc tay trái sẽ thuận lợi. Một phần là nhờ sự nhanh nhẹn, thông minh. Đây cũng là thời điểm tốt cho đường sự nghiệp, đặc biệt là những ai có hẹn với đối tác, chịu khó làm thêm ngày cuối tuần thì sẽ có quả ngọt.

Hiện tài lộc không tụ được do tuổi Tý tiêu pha quá tay cho những món đồ không tên. Ngày này, chỉ cần bản mệnh được ra ngoài thì đồng nghĩa với việc tiền đi ra khỏi ví. Mà kể cả không đi thì vẫn ở nhà mua sắm trực tuyến, không ai cản nổi con giáp này.

Chuyện yêu đương, gia đình bạn bè thì ngược lại. Những cuộc tranh cãi của các đôi yêu nhau dễ bị đẩy lên cao, nóng như lửa đốt. Người độc thân đến tuổi dựng vợ gả chồng không thích nghe lời ai, một mình một ý, tự tin vào bản thân quá nhiều nên làm người khác sợ.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Thân, Sửu

Tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 11/1/2023 hôm nay, công việc của tuổi Sửu thuận lợi. Tuy không làm ăn lớn nhưng nếu buôn bán cũng có chút lộc. Người trẻ tự tin hơn, không còn phải nghĩ ngợi quá nhiều cho công việc, dành thời gian rảnh cho bản thân nạp năng lượng đầu tuần đi làm.

May là tuổi Sửu kiếm tiền đều đều tự lo cho bản thân được không phải trông cậy vào ai. Dù tiền không nhiều nhưng đủ để bản mệnh chi tiêu cho hôm nay và mua sắm một vài món đồ cho bản thân.

Trên phương diện tình cảm, anh chị em trong nhà không mấy hòa thuận, gia đạo có xích mích, người trong nhà hay cãi nhau vì mấy chuyện lặt vặt. Nhiều người không mấy vui khi gặp lại tình cũ. Con giáp này đã buồn vì chuyện này lâu lắm rồi, sắp quên đi thì nửa kia xuất hiện.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý

Tuổi Dần

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp dự báo thứ Tư ngày 11/1/2023 hôm nay, tuổi Dần rất chật vật đường làm ăn, công danh. Nhiều người không ngơi tay, nhiều người đi làm có kinh nghiệm dày dặn trong nghề nhưng vẫn phải vất vả cày cuốc, đôi lúc bản mệnh cảm thấy mệt và muốn buông xuôi.

Điểm sáng nhất ngày là mặt tài lộc, tuổi Dần được đón nhận tin vui trong chuyện tiền nong. Nhiều người được người quen cho tiền, dù không nhiều nhưng cũng đủ để vui cả ngày. Nay mà chi tiền cho thi cử, mua khóa học cũng rất thuận lợi, tiền bỏ vào đúng chỗ.

Về mặt tình cảm, con giáp này cũng không cần phải quan tâm quá nhiều đến chuyện yêu hay ế vì đơn giản ngày này không hợp cho chuyện tình cảm. Anh chị em thì cứng đầu, không thích nghe lời người trong nhà, hay đi nghe thiên hạ nên bản mệnh thấy khó chịu.

Giờ tốt trong ngày: 19h – 21h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Tuất

Tuổi Mão

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 11/1/2023 hôm nay, tuổi Mão khó được yên thân, bị tiểu nhân đặt điều nói xấu vì ghen tị bản mệnh giỏi hơn họ. Người làm tự do thì hay gặp vất vả do cạnh tranh nhau làm ăn, thời điểm khó khăn nên lắm người sẵn sàng hạ bệ bản mệnh xuống để đi lên.

May mắn là tiền bạc khá dồi dào, con giáp này cứ tiêu tiền đi đừng quá lo lắng vì ngày mai sẽ là một ngày tươi sáng hơn nữa với đường tài lộc. Cố gắng duy trì công việc hiện tại vì có tin vui thời gian tới bản mệnh sẽ được tăng lương hoặc có tiền hoa hồng.

Mặt tình cảm thì khá may mắn. Người độc thân không cần phải quan tâm tới những người có đôi có lứa vì tình yêu mới sẽ sớm đến. Tuy hay bị ghét nhưng hôm nay đi ra ngoài bản mệnh hay được người khác giúp đỡ, có lẽ vì bản chất vốn dĩ hiền lành thân thiện nên lấy được thiện cảm.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Tuổi Thìn

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Tư ngày 11/1/2023 hôm nay, tuổi Thìn giữ chức cao trong tập thể sẽ gặp bất lợi, cấp dưới chia bè kéo cánh nên hãy cẩn trọng. Con giáp này tốt tính nhưng quá nghiêm nghị nên hay bị ghét. Dù sao, bản mệnh cứ tự tin vào năng lực của bản thân và cố gắng giỏi giang là được.

Tài lộc có dấu hiệu đi lên nhờ tinh thần chịu khó kiếm tiền và năng tiết kiệm. Con giáp này không phải là người làm được bao nhiêu tiêu bấy nhiêu, biết để ra tiền phòng lúc khó khăn nên khá dư dả. Nhiều người đầu tư vào lĩnh vực bất động sản, chứng khoán hôm nay cũng có tin vui.

Trên phương diện tình cảm, các cặp đôi đang yêu hiểu và cảm thông cho nhau nhiều hơn, ít tranh cãi hơn. Gia đình bình yên, êm ấm, cuối tuần này là thời điểm thích hợp để làm cơm chung ngồi ăn cùng nhau. Những chuyến đi xa cùng bạn bè cũng rất thuận lợi và vui vẻ.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Tý, Thân

Tuổi Tỵ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 11/1/2023 hôm nay, tuổi Tỵ có một ngày rất thảnh thơi. Tuy sự nghiệp không xuất sắc vẻ vang như bao người nhưng bản mệnh lại biết hài lòng với điều đó. Tâm tính hiền lành, không ưa cạnh tranh danh lợi nên không làm ăn lớn được.

Trên phương diện tài chính, tuổi Tỵ có thể lắng nghe và ghi nhận ý kiến của người khác, nhưng cũng nên có chính kiến và quan điểm riêng của bản thân. Hôm nay không có hung tin cho tài lộc nên bản mệnh có thể cân nhắc việc mua thêm áo quần hoặc sắm sửa đồ đạc.

Vận trình tình duyên bình yên, giữa dòng đời tấp nập con người ta suốt ngày lên án nhau vì yêu đương thì tuổi Tỵ vẫn bình an vô sự. Người độc thân thì hài lòng với hiện tại, có nhiều người tán tỉnh theo đuổi họ nhưng vẫn không thành. Bản mệnh quan niệm rằng ế không phải là cô đơn mà là tôn trọng nhu cầu tự do của bản thân.

Giờ tốt trong ngày: 1h – 3h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho hay thứ Tư ngày 11/1/2023 hôm nay, tuổi Ngọ có quý nhân giúp đỡ chuyện làm ăn, công việc trôi chảy. Các người trẻ làm thêm ngoài giờ hay được thương và giúp đỡ nhiệt tình. Người lớn tuổi thì được người ta kính nể, tôn trọng, bản mệnh là “lão làng” trong công việc nhưng rất dễ tính và tốt bụng.

Về tài vận, con giáp này dù nhanh nhẹn nhưng vẫn để tuột mất khá nhiều cơ hội kiếm tiền trong hôm nay. Tài lộc không tốt nhưng bản mệnh cũng đừng buồn, thua keo này thì ta bày thêm keo khác không phải quá lo buồn.

Gia đình yên ổn và hạnh phúc, đặc biệt là những đôi mới cưới. Con giáp này biết không, người thân đều khỏe mạnh, vui vẻ là điều mà bao người khác đều thầm mơ ước. Trong tình yêu, bản mệnh luôn mong muốn mình đủ mạnh mẽ để có thể bảo vệ, che chở những nửa kia.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi

Tuổi Mùi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 11/1/2023 hôm nay, tuổi Mùi liều mình trong công việc. Con giáp này vốn rất ưa ổn định nhưng vì cuộc sống đưa đẩy mà phải nai lưng ra làm. Thực ra còn lắm người đàm tiếu nhưng với ý chí mạnh mẽ, bản mệnh sẽ chứng minh năng lực.

May mắn con giáp này được người khác đem lại cơ hội kiếm tiền, điều này phần lớn cũng là nhờ tài khéo ăn khéo nói nên tuổi Mùi luôn được lòng mọi người xung quanh. Cứ tiếp tục phát huy thì thời gian tới bản mệnh tha hồ tiền chi tiêu, sắm sửa lo cho gia đình.

Tuổi Mùi luôn có những người đồng hành luôn ở bên động viên tinh thần cũng như chia sẻ khó khăn với bản mệnh. Con giáp này thông minh, khôn khéo, rất dễ phát triển các mối quan hệ ngoại giao ngoài xã hội và biết cách tận dụng điều này cho sự nghiệp và cuộc sống của mình.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Mão, Hợi

Tuổi Thân

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nhận định thứ Tư ngày 11/1/2023 hôm nay, sự nghiệp của tuổi Thân không ổn, làm đâu hỏng đó, ức chế muốn bỏ cuộc. Nhiều người vẫn phải cày cuốc vì miếng cơm manh áo giữa thời điểm khó khăn nhưng kẻ xấu vẫn không tha, có người đứng bên bờ phá sản, điêu đứng sắp không trụ được.

Vận tiền bạc cũng kém sắc, tốt nhất con giáp này nên học cách sống lý trí hơn, đừng lúc nào cũng sống quá thiên về tình cảm rồi chi tiền linh tinh cho những mối quan hệ nhạt nhẽo. Có vẻ bản mệnh đang cực kỳ bận rộn và mải mê theo đuổi tiền bạc để cải thiện cuộc sống.

Quan hệ giữa tuổi Thân và cha mẹ sẽ xảy ra tranh cãi nhỏ. Người có gia đình cẩn thận với thói trăng hoa của mình kẻo gây ra chuyện lớn. Con giáp này nhiều bạn nhưng cũng nhiều bè, khi khó khăn toàn tự mình chống chèo không có ai giúp đỡ.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tỵ

Tuổi Dậu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 11/1/2023 hôm nay, tuổi Dậu học hành, thi cử sẽ có tin vui, người chịu khó làm ăn thì công việc sẽ thăng tiến không ngừng. Bản mệnh tràn đầy năng lượng để làm mọi thứ, những người xung quanh cũng rất thích ưu điểm này của bản mệnh.

Vận tài lộc khởi sắc hơn nhiều con giáp khác. Người làm công ăn lương ngoài công việc chính thì còn có thêm nghề phụ cũng mang lại thu nhập không nhỏ, hôm nay tuổi Dậu hoàn toàn có thể tự tin vào năng lực của mình mà tiến bước.

Ngược lại, vận trình tình cảm lại không được như ý. Được cái này mất cái kia. Cả bản mệnh và nửa kia đều đang có những nghi ngờ lẫn nhau và mối quan hệ này có lẽ cũng đã đến lúc nên dừng lại. Buổi tối nên ở nhà thay vì ra ngoài, tuổi Dậu có thể rủ bạn bè đến nhà chơi, vừa tiết kiệm lại thoải mái.

Giờ tốt trong ngày: 19h – 21h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Tuổi Tuất

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho biết thứ Tư ngày 11/1/2023 hôm nay, tuổi Tuất vấp phải nhiều sự nghi ngờ bất ổn trong công việc, đặc biệt là những người làm kinh doanh. Bản mệnh được nhắc nhở không dùng mánh khóe thì sẽ yên ổn và học hỏi kinh nghiệm từ người đi trước sẽ giúp tránh được sai lầm tương tự.

Về tài chính, con giáp này đã chín chắn và trưởng thành hơn rất nhiều, biết tiết kiệm tiền lo toan, chăm sóc cho gia đình và bản thân. Chỉ cần tuổi Tuất cứ luôn lạc quan, tích cực yêu đời thì ngay cả trong khó khăn vẫn sẽ nhận ra nhiều cơ hội tiền bạc.

Tin vui còn đến trên phương diện tình cảm, thời gian tới đây nhiều tuổi Tuất thoát ế hoặc đưa người yêu về ra mắt với gia đình hai bên. Hứa hẹn trong tương lai không xa sẽ có tin vui bất ngờ. Gia đình yên ổn, người thân luôn ở bên bản mệnh lúc khó khăn.

Giờ tốt trong ngày: 21h – 23h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

Tuổi Hợi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 11/1/2023 hôm nay, tuổi Hợi nằm rất may mắn đường sự nghiệp. Nhiều người tham công tiếc việc ôm thêm việc về nhà, nhưng sự cố gắng này sẽ sớm được cấp trên nhìn thấu. Người kinh doanh, làm tự do tìm thấy cơ hội phát triển khi người khác chưa nhìn thấy.

Tuy nhiên, tiền bạc lại có dấu hiệu thất thoát do không quản lý nổi. Con giáp này nên tiết kiệm một khoản đề phòng khi có chuyện bất ngờ xảy ra còn có tiền để xoay sở. Cuộc sống vật chất đôi khi vẫn gặp phải khó khăn nhưng không biết nương tựa vào ai.

Trên phương diện tình cảm, người độc thân nhận ra nhiều điểm không tương đồng giữa mình và người ta nên dần buông xuôi ý định theo đuổi. Con giáp này còn lỡ lời làm bạn bè tổn thương mà không biết, sự vô tình của bản mệnh khiến hình tượng bị mất điểm trầm trọng.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Dần

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Hải Bình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *