Tử vi hàng ngày

Tử vi ngày 10/11/2022 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử tinh thần học hỏi, Bọ Cạp đa nghi

 Tử vi ngày 10/11/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Song Tử muốn được mở mang đầu óc. Chính vì thế, bạn sẵn sàng dành thời gian đọc thêm sách vở và tham khảo ý kiến của mọi người.

1. Bạch Dương (25/3 – 19/4)

Bạch Dương luôn chần chừ, do dự khi đưa ra quyết định, thậm chí để lỡ mất thời cơ của mình. Bạn nên hỏi ý kiến của những người giàu kinh nghiệm hơn mình. Họ sẽ đưa cho bạn những gợi ý hữu ích hoặc hướng đi mới cho công việc.

Trong phương diện tình cảm, Bạch Dương và người ấy có thể nảy sinh xung đột trong ngày hôm nay. Hãy hạ cái tôi của mình xuống để có thể lắng nghe người ấy nói gì. Đừng khăng khăng tự cho là mình đúng.

Bạch Dương có thể tìm ra những hướng đầu tư mới mẻ, mang lại nhiều lợi ích cho tương lai. Hãy mạnh dạn thực hiện, dù hiện tại sẽ phải tốn kha khá tiền đầu tư.

Con số may mắn: 22, 69

2. Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu có một ngày rất yên bình. Bạn luôn quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, dù khó khăn cũng không có ý định lùi bước. Nhờ vậy, bạn được rất nhiều người tin tưởng. Hãy thử tìm một hướng mới để giải quyết những nhiệm vụ quen thuộc, như vậy, bạn sẽ không còn cảm thấy công việc của mình quá nhàm chán.

Về phương diện tình cảm, Kim Ngưu đừng khăng khăng với ý kiến của mình, hãy lắng nghe cả quan điểm của nửa kia nữa xem sao. Có thể người ấy nhìn thấy những điều mà bạn chưa thấy.

Kim Ngưu không nên đưa ra quyết định đầu tư trong ngày này. Hãy cứ tiếp tục bình tĩnh và chờ đợi những cơ hội khả quan hơn.

Con số may mắn: 11, 78

3. Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử muốn được mở mang đầu óc trong ngày hôm nay. Chính vì thế, bạn sẵn sàng dành thời gian đọc thêm sách vở và tham khảo ý kiến của mọi người. Tiếp thu thêm kiến thức dĩ nhiên là tốt, song bạn cần phải hiểu sâu sắc về các vấn đề, chớ nên đọc một cách qua loa. Hiểu sai vấn đề còn tai hại hơn là không biết.

Trong phương diện tình cảm, có lẽ bạn chưa có đủ can đảm để bước chân vào một mối tình mới bởi cái bóng quá khứ vẫn còn ám ảnh bạn. Thứ 5 này, chuyện tình cảm của bạn chưa có nhiều biến động.

Tình hình tài chính của Song Tử không có gì đáng lo ngại trong ngày ngày thứ 5 này Bạn có thể tiết kiệm để dự phòng cho tương lai.

Con số may mắn: 12, 31

4. Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải có vẻ khá buồn bã và bất an trong ngày. Bạn không tin tưởng vào bản thân mình, thậm chí tự coi mình kém cỏi hơn mọi người, chính vì vậy mà bạn chẳng dám phát biểu điều gì cả. Trên thực tế, bạn cũng có những tài năng mà người khác không thể nào sánh được.

Trong phương diện tình cảm, Cự Giải không nên dễ dàng nghe theo lời ngon tiếng ngọt của người nào đó. Những lời chót lưỡi đầu môi không đáng tin cậy đâu, bạn phải để ý tới hành động của người đó.

Cự Giải rất hợp với các công việc quản lý, kinh doanh, chính vì vậy mà túi tiền của bạn trong ngày thứ 5 này khá rủng rỉnh. Bạn có thể lên những kế hoạch chi tiêu phù hợp.

Con số may mắn: 22, 31

5. Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử đã bắt đầu có những cái nhìn thực tế hơn về mọi việc trong ngày hôm nay. Bạn cho rằng ai cũng có cái khó riêng của người đó, bạn không thể bắt người khác hoàn toàn tuân theo ý mình. Bạn sẵn sàng bình tĩnh ngồi lại và trao đổi với bạn bè, đồng nghiệp, nhờ vậy mà công việc tiến triển suôn sẻ hơn nhiều.

Về phương diện tình cảm, nhờ phong thái nổi bật mà bạn dễ dàng gây ấn tượng với mọi người xung quanh. Sư Tử có thể cảm mến ai đó ngay từ cái nhìn đầu tiên, hãy mạnh dạn kéo gần khoảng cách với đối phương.

Về phương diện tài chính, những kế hoạch đầu tư mạo hiểm, phiêu lưu có thể khiến bạn phải tổn thất một khoản tiền khá lớn. Hãy coi như đây là một bài học đáng giá.

Con số may mắn: 16, 82

6. Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ cố gắng thay đổi những quan điểm cố hữu của mình. Bạn cho rằng mình nên có cái nhìn mới về mọi việc, chẳng thể giậm chân mãi trong những điều đã biết. Sự tích cực, chủ động chắc chắn mang lại cho bạn nhiều tác động tích cực. Hôm nay, bạn có thể đưa ra những sáng kiến mới mẻ giúp cải thiện hiệu suất làm việc của cả tập thể.

Về phương diện tình cảm, dường như bạn đang cảm thấy mối quan hệ giữa mình và người ấy dần trở nên nhàm chán. Đừng tìm thú vui bên ngoài, hãy tìm cách hâm nóng cảm xúc đôi bên.

Tình hình tài chính của bạn không có nhiều biến động. Xử Nữ có thể mua cho mình một vài món đồ dùng nếu thực sự cần thiết.

Con số may mắn: 19, 78

7. Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình có vẻ đang tự lý tưởng hóa mọi việc. Bạn đề cao năng lực cá nhân và đôi khi đặt ra những mục tiêu vượt quá khả năng của mình. Hãy cẩn thận khi bắt tay vào làm bất cứ nhiệm vụ gì, bởi sự thờ ơ, lơ là có thể khiến bạn phải trả giá đắt. Đừng quá tự tin vào bản thân như vậy, hãy là một người khiêm tốn hơn.

Cung hoàng đạo này không nên đưa ra những yêu cầu vô lý cho nửa kia của mình. Trước khi muốn người ấy phải trở thành người thế này thế nọ, bạn cũng nên nhìn nhận lại bản thân mình.

Thiên Bình quyết định để dành tiền cho những dự định lớn lao hơn trong tương lai, còn các khoản chi tiêu hiện tại thì khá tiết kiệm.

Con số may mắn: 78, 99

8. Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp quá đa nghi trong ngày hôm nay. Dường như bạn chẳng đặt lòng tin vào bất cứ ai, chỉ muốn một mình làm cho xong tất cả mọi chuyện, và việc ấy khiến cho bạn rất vất vả. Hãy học cách đặt lòng tin vào mọi người nhiều hơn, nhất là với những người bạn đã hiểu rõ. Hãy hợp tác với mọi người, bạn sẽ thấy công việc đơn giản hơn nhiều.

Đừng nghi ngờ người ấy chỉ vì nghe thấy những lời đồn đại ở bên ngoài. Bọ Cạp cần tin tưởng vào đối phương và lắng nghe những điều người ấy nói trước khi đưa ra phán xét.

Bọ Cạp có thể tìm hiểu thêm các kiến thức về kinh tế, tiện cho việc đầu tư trong tương lai. Bạn vốn là một người rất có tham vọng làm giàu.

Con số may mắn: 78, 99

9. Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã bỗng thay đổi niềm tin của mình về một số lĩnh vực trong ngày thứ 5 này. Bạn nhận ra rằng hóa ra những quan điểm trước đây của mình vẫn chưa thực sự đúng đắn. Những suy nghĩ mới mẻ sẽ đem lại sự thay đổi tích cực trong công việc của bạn.

Dường như bạn đang quá tập trung cho sự nghiệp nên chưa nghĩ đến chuyện tìm tình yêu cho cuộc đời mình. Dù có người tiếp cận, bạn cũng tỏ thái độ dửng dưng.

Tiếc là tình hình tài chính không được dư dả cho lắm, một phần vì bạn đã tiêu xài quá xả láng trong những ngày vừa qua. Nhân Mã cần phải cân đối chi tiêu nếu không muốn rơi vào cảnh cháy túi.

Con số may mắn: 20, 89

10. Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết luôn suy nghĩ rất kỹ trước khi làm bất cứ việc gì. Bạn không muốn sự lơ là của mình gây nên những lỗi sai không đáng có, rồi chính mình lại là người phải tốn thêm thời gian để khắc phục. Sự thận trọng của bạn được lãnh đạo đánh giá rất cao và giao cho bạn những công việc khó cần phải tỉ mỉ và cẩn thận.

Về phương diện tình cảm, bạn không nên giấu những chuyện khó xử ở trong lòng. Hãy tâm sự với người ấy nhiều hơn, bạn sẽ thấy cõi lòng nhẹ nhõm, đồng thời mối quan hệ giữa hai người cũng được kéo gần hơn.

Ma Kết chi tiêu hơn phóng tay cho sở thích của mình, vì thế mà túi tiền của bạn mỏng đi trông thấy. Cứ thế này thì bạn sẽ chẳng tiết kiệm được đồng nào.

Con số may mắn: 11, 21

11. Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình luôn tự nhắc nhở mình phải cố gắng. Bạn muốn chinh phục những mục tiêu cao xa nên bạn rất nghiêm khắc với chính bản thân mình, dù điều đó có không được mọi người nhận ra. Bạn có thể đưa ra những kế hoạch đầy tính khả thi trong hôm nay, quan trọng là khi bắt tay vào làm việc. Hãy cố gắng vì mục tiêu đã đặt ra.

Về phương diện tình cảm, bạn và người ấy đang ở trong những ngày tháng ngọt ngào, thậm chí hai người vẽ ra một tương lai xa xôi hơn khi đôi bên về chung một nhà.

May mắn là tình hình tài chính của Bảo Bình khá ổn định trong ngày thứ 5 này. Bạn có thể học thêm các kiến thức về đầu tư, kinh doanh.

Con số may mắn: 18, 98

12. Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư không còn thỏa mãn với những kiến thức chỉ nằm trong sách vở nữa. Bạn cố gắng tìm cách áp dụng vào thực tế, từ đó hiểu được kiến thức mình vừa được tiếp thu có ý nghĩa như thế nào. Bạn hoàn thành tốt nhiệm vụ được phân công trong ngày này, thậm chí, bạn còn không ngại nhận thêm các công việc nằm ngoài trách nhiệm.

Về phương diện tình cảm, cung hoàng đạo này không còn đặt những mục tiêu xa vời cho nửa kia tương lai của mình nữa. Song Ngư nghĩ rằng trước khi tìm một người hoàn hảo, mình cần tìm một người thực lòng với bản thân.

Song Ngư có thể tìm được mối đầu tư khá triển vọng trong ngày thứ 5 này. Hãy tự tin và nhanh chóng chớp lấy thời cơ xuất hiện trước mắt.

Con số may mắn: 76, 88

* Thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Theo Lan Tường PetroTimes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *