Tử vi hàng ngày

Tử vi ngày 1/1/2023: Tuổi Tỵ cơ hội tỏa sáng, tuổi Dậu tài vận khởi sắc

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 1/1/2023 hôm nay là một ngày vượng tài với tuổi Dậu với nhiều cơ hội để kiếm tiền, cải thiện thu nhập. Tài vận khởi sắc, các nguồn thu đều có dấu hiệu tăng lên…

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng Chủ nhật ngày 1/1/2023 hôm nay, tuổi Tý gặp khá nhiều khó khăn khi hoàn thành công việc. Mối quan hệ với đồng nghiệp lẫn đối tác đều gặp vấn đề rắc rối, gây trở ngại cho bản mệnh trong việc thể hiện năng lực của mình.

Tuy nhiên vận tài lộc của con giáp này vẫn trên đà tăng tiến. Song chỉ người làm nghề buôn bán kinh doanh thì mới có lộc này còn người làm công ăn lương thì không được hưởng. Thậm chí nếu không cẩn thận, công việc sa sút còn kéo theo thu nhập, vậy nên hãy cố gắng giải quyết hết các vấn đề càng sớm càng tốt.

Trên phương diện tình cảm cũng có nhiều nỗi buồn. Tình yêu vốn vậy, đâu phải bản mệnh yêu ai là sẽ được đáp trả đâu, có lẽ nhân duyên của con giáp này chưa tới nên đành kiên nhẫn chờ đợi thêm một thời gian nữa.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân

Tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 1/1/2023 hôm nay, tuổi Sửu làm gì cũng phải thận trọng vì có những rủi ro bất ngờ có thể xảy ra. Nếu công việc không được như ý thì bản mệnh cũng đừng vội chán nản, hãy coi đó là động lực để mình cố gắng nhiều hơn.

Ngày này, dù công việc khá vất vả và áp lực nhưng tuổi Sửu lại không nhận được sự giúp đỡ từ bất cứ ai. Quá nhiều chuyện dồn lên đôi vai khiến con giáp này chỉ muốn bùng nổ, mệt mỏi tới muốn gục ngã nhưng vẫn phải động viên mình cố gắng, kiên cường hơn.

Con giáp này cần chăm sóc sức khỏe của mình cẩn thận hơn. Cuộc sống chỉ mải mê với công việc đem lại cho bản mệnh vật chất xứng đáng nhưng cũng sẽ phải đánh đổi bằng sức khỏe. Hãy xây dựng chế độ làm việc và nghỉ ngơi hợp lý để không bất chợt đổ bệnh.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Dậu

Tuổi Dần

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp nói rằng Chủ nhật ngày 1/1/2023 hôm nay, công việc của tuổi Dần diễn ra suôn sẻ. Nguồn năng lượng dồi dào, trí tưởng tượng phong phú giúp những người đang làm các công việc liên quan tới nghệ thuật, sáng tạo dễ dàng có những bước tiến đáng kể.

Nhìn chung, con giáp này hoàn toàn có đủ khả năng để hoàn tất các nhiệm vụ được giao. Môi trường làm việc thoải mái giúp bản mệnh tự tin thể hiện năng lực của mình. Nhân lúc này hãy xây dựng các kế hoạch dài hơi hơn cho tương lai.

Vận trình tình cảm lại gặp nhiều sóng gió. Trong những cuộc cãi vã và mâu thuẫn, dù biết bản thân sai nhưng con giáp này không biết làm sao để kiểm soát những cảm xúc tiêu cực của mình, nhiều lần vô tình gây tổn thương cho nửa kia.

Giờ tốt trong ngày: 19h – 21h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Hợi

Tuổi Mão

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 1/1/2023 hôm nay, tuổi Mão mọi việc tiến triển rất thuận lợi, từ công việc đến tình cảm. Ngày này các mối quan hệ xã giao cũng rất hài hòa, dù có mâu thuẫn nào đó bất ngờ nảy sinh bản mệnh cũng sẽ giải quyết một cách êm đẹp và mọi người ngày càng thấu hiểu nhau hơn.

Trong ngày này, tuổi Mão nên bắt tay vào những dự án mang tính chất sinh lời để kiếm tiền nhanh hơn. May mắn đang đến với con giáp này thông qua khoản tiền đã tích lũy bấy lâu nay. Chính vì thế, bản mệnh hãy nhanh chóng mang về cho mình ít lợi nhuận trong khoảng thời gian này.

Trên phương diện tình cảm, con giáp này và nửa kia biết chia sẻ, động viên nhau những lúc vui lúc buồn, trở thành chỗ dựa để đối phương đứng lên. Cũng như vậy mà mối quan hệ của cả hai rất bền vững, hai người đều hài lòng với hạnh phúc hiện tại và không mong mỏi gì hơn.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi

Tuổi Thìn

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp cho biết Chủ nhật ngày 1/1/2023 hôm nay, tuổi Thìn được hỗ trợ tối đa để thực hiện tham vọng của mình. Xung quanh bản mệnh luôn có những người bạn, người đồng nghiệp nhiệt tình sẵn sàng giúp đỡ bản mệnh bất kể lúc nào.

Hơn nữa, bằng ý chí của mình, con giáp này sẽ dễ dàng thực hiện được những mục tiêu đó. Chỉ cần nỗ lực hết mình trong công việc thì sớm hay muộn bản mệnh cũng sẽ nhận được thành quả xứng đáng với công sức và tâm huyết mình bỏ ra.

Tin vui còn đến từ phương diện tình cảm. Nhân duyên hài hòa, vợ chồng vượt qua những rào cản, cùng nhau xây dựng cuộc sống gia đình. Mâu thuẫn nhanh chóng được hóa giải bằng chính tình cảm giữa hai người. Dù còn những khúc mắc chưa được giải quyết đôi bên biết thông cảm và bao dung cho nhau.

Giờ tốt trong ngày: 23h – 1h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý

Tuổi Tỵ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 1/1/2023 hôm nay, vận trình công danh của tuổi Tỵ thăng tiến rất nhanh so. Con giáp này được đánh giá cao bởi năng lực, sự cống hiến hết mình và chính những đặc điểm nổi trội đó đã khiến bản mệnh giành được cơ hội để tỏa sáng.

Tuy nhiên điều khiến con giáp này thực sự có được vận may cho mình chính là nhờ tinh thần trách nhiệm. Vậy nên nếu có tâm lý dựa vào may mắn mà không tiếp tục cố gắng, bản mệnh sẽ sớm đánh mất vận may. Chỉ cần tuổi Tỵ hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ thì chắc chắn có thể tạo ra được kết quả tốt đẹp nhất.

Vận trình tình cảm của con giáp này cũng tốt đẹp. Tuổi Tỵ nên tranh thủ tận hưởng những phút giây ngọt ngào và lãng mạn bên cạnh nửa kia của mình. Người độc thân cần phải ra ngoài nhiều hơn mới mong tìm được người phù hợp với mình.

Giờ tốt trong ngày: 1h – 3h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Dậu

Tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho hay Chủ nhật ngày 1/1/2023 hôm nay, công việc của tuổi Ngọ diễn ra rất thuận lợi. Sự chính trực, thái độ làm việc nghiêm túc và tinh thần trách nhiệm cao giúp bản mệnh gặt hái được nhiều thành tựu nổi bật. Đây cũng là thời điểm phù hợp để triển khai các kế hoạch, dự định mới.

Công việc thuận lợi kéo theo đường tài lộc tăng tiến mạnh nên tuổi Ngọ không phải lo lắng gì về chuyện chi tiêu trong ngày. Nguồn thu nhập chính khá ổn định, nên lúc này bản mệnh rất cần có một kế hoạch tài chính vững vàng và khoa học để đảm bảo cho tương lai.

Trên phương diện tình cảm, mâu thuẫn giữa các cặp vợ chồng được hóa giải nhanh chóng. Cả hai đều chủ động nhún nhường để gìn giữ hạnh phúc gia đình nên vấn đề được xử lý khá nhanh và ổn thỏa. Hai bản mệnh chính là hình mẫu lý tưởng để người khác nhìn vào và học tập.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần

Tuổi Mùi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 1/1/2023 hôm nay, công việc trong ngày này của tuổi Mùi có thể diễn ra không được như ý, nhưng nguyên nhân chủ yếu lại xuất phát từ phía bản mệnh. Những suy nghĩ rập khuôn và cứng nhắc vô hình trung kìm hãm cơ hội phát triển của con giáp này.

Đôi khi một chút mạo hiểm và liều lĩnh sẽ đem lại cho chúng ta những cơ hội không ngờ tới và tuổi Mùi cần phải mạnh dạn làm điều này. Đừng ngại thử thách mình ở lĩnh vực mới, có thể đó không phải thế mạnh nhưng chắc chắn nó sẽ giúp bản mệnh luôn tiến về phía trước, vượt ra khỏi vùng an toàn của mình.

Vận trình tài lộc lên xuống khá bất ổn. Thu nhập đều đều nhưng có khá nhiều khoản tiền cần phải chi trả đòi hỏi con giáp này phải có kế hoạch chi tiêu hợp lý. Ngoài ra, tinh thần uể oải, sa sút dễ khiến bản mệnh đưa ra các quyết định thiếu sáng suốt liên quan đến tài chính, vậy nên làm gì cũng phải thận trọng.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Tuổi Thân

Tử vi ngày mới của 12 con giáp chỉ ra rằng Chủ nhật ngày 1/1/2023 hôm nay, tuổi Thân vốn là người thông minh, nhanh trí nhưng lại trở nên cao ngạo và làm việc cẩu thả. Có thể ban đầu bản mệnh có lợi thế hơn người khác, nhưng không biết tận dụng cơ hội, lại thiếu sự khiêm nhường và kiên nhẫn nên dễ để người khác vượt qua.

Ngược lại, trên phương diện tình cảm, con giáp này có vận đào hoa nở rộ, người độc thân dễ tìm được người xứng đôi vừa lứa với mình. Tình cảm phát triển nhanh chóng, đôi lứa ở bên nhau tình yêu thăng hoa rực rỡ.

Các cặp đôi nếu tình cảm đã đủ độ chín thì có thể xem xét đến chuyện về chung một nhà, không còn phải lo lắng nhớ nhung, đón đưa nhau cũng dễ dàng hơn. Mọi chuyện cũng trở nên dễ dàng hơn khi hai người đều nhận được sự đồng thuận của gia đình hai bên.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tuổi Dậu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 1/1/2023 hôm nay là một ngày vượng tài với tuổi Dậu với nhiều cơ hội để kiếm tiền, cải thiện thu nhập. Tài vận khởi sắc, các nguồn thu đều có dấu hiệu tăng lên từ công việc chính đến nghề phụ, bản mệnh cũng tìm được con đường đi mới cho mình.

Nhưng khi có tiền con giáp này đừng nghĩ đến tiêu ngay vì có thể bản mệnh sẽ tiêu quá đà, thậm chí còn lớn hơn số tiền mình vừa nhận được. Vậy thì tài khí sẽ hư hao rất nhanh, đến lúc nhận ra thì bản mệnh cũng chẳng thể lấy lại được tiền đã mất.

Trên phương diện tình cảm, hứa hẹn nhiều điều tốt đẹp. Mối quan hệ của bản mệnh và nửa kia giữ được sự ấm êm, hòa thuận nhờ nỗ lực gìn giữ tình cảm của người trong cuộc. Người độc thân dù chưa tìm được ý trung nhân nhưng đang có người theo đuổi nên hãy thử mở lòng mình.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Sửu

Tuổi Tuất

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nhận định Chủ nhật ngày 1/1/2023 hôm nay, tuổi Tuất khó tránh khỏi những khó khăn và rắc rối nhất định trong công việc. Vì có người không ưa nên cố tình ngăn trở khiến công việc, bản mệnh vẫn chưa tìm được cách giải quyết triệt để vì chưa biết nguyên nhân bắt nguồn từ đâu.

Thêm vào đó, nguy cơ cơ mất tiền của tuổi Tuất khá lớn. Các nguồn thu đều chịu tổn hao nghiêm trọng. Con giáp này không nên mạo hiểm đầu tư hay kinh doanh lĩnh vực mình chưa hiểu rõ kẻo khả năng mất trắng rất dễ xảy ra. Nếu là việc đang tiến hành dang dở thì càng cần phải tính toán cẩn thận hơn.

Trong ngày này, người mang thai không nên dịch chuyển vị trí đồ đạc, tiến hành các công việc sửa chữa đục đẽo ở hướng chính Đông phía ngoài cửa phòng mình và nhà vệ sinh. Bởi việc làm đó có thể làm ảnh hưởng đến cả mẹ và bé.

Giờ tốt trong ngày: 19h – 21h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Tuổi Hợi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 1/1/2023 hôm nay, tuổi Hợi làm gì cũng thuận lợi. Tin vui lớn nhất phải kể đến việc buôn bán kinh doanh suôn sẻ, khách hàng ra vào nườm nượp. Tài vận nhờ đó mà tăng lên đáng kể, tiền bạc rủng rỉnh, chi tiêu một cách thoải mái.

Đường sự nghiệp của bản mệnh cũng có điềm báo thăng tiến rõ rệt. Con giáp này đã tìm được hướng đi mới cho riêng mình, xác định được phương hướng phát triển của bản thân trong tương lai. Tuổi Hợi biết được tầm quan trọng của công việc nên luôn cố gắng hết mình để hoàn thành.

Vận trình tình duyên cũng khởi sắc rực rỡ. Người độc thân có thể sẽ được người quen giới thiệu cho người phù hợp với tiêu chuẩn của mình. Các cặp đôi tình cảm càng ngày càng nồng nàn, đôi bên thấu hiểu và thông cảm cho nhau, thậm chí thuận lợi cho việc kết hôn.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Theo Hải Bình PetroTimes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *