Dịch Vụ Chụp Ảnh Khai Trương Chuyên Nghiệp

Chụp Ảnh Khai Trương

Lễ khai trương, khánh thành, khởi công, hội thảo, ra mắt sản phẩm… là những sự kiện rất quan trọng của doanh nghiệp. Nó đánh dấu chặng đường hình thành, phát triển và hiệu quả kinh doanh của từng doanh nghiệp đó. Đây là cơ hội tốt để doanh nghiệp quảng bá rộng rãi hình ảnh, sản phẩm, thương hiệu của mình đến với các đối tác và khách hàng. Để Doanh nghiệp/ Cty phát triển không ngừng thì không thể chỉ dựa vào sản phẩm. Một sản phẩm tốt cũng không thể nhanh chóng đến được tay người tiêu dùng. Chỉ có truyền thông quảng cáo mới có sức mạnh mang thương hiệu của Quí bạn đến với khách hàng. Hãy bắt đầu công việc đó bằng việc sử dụng dịch vụ quay phim chụp ảnh ngày khai trương của Quý khách. Và đây sẽ là hình ảnh, sản phẩm marketing rất tốt đối với Quý công ty/ Doanh nghiệp ngay từ bây giờ.

Chụp ảnh Lễ khai trương là dịch vụ chủ chốt của Hainam Studio trong những năm gần đây. Với nhu cầu phát triển không ngừng của xã hội, mỗi ngày có tới hàng trăm cửa hiệu được khai trương. Tốc độ thành lập công ty cũng gia tăng chóng mặt, đó là điều kiện rất tốt cho ngành ảnh nói chung và chụp ảnh sự kiện nói riêng. Hy vọng dịch vụ chụp ảnh của Hainam Studio sẽ giúp Quí khách lưu giữ lại những hình ảnh quí giá trong ngày quan trọng đó. Ngoài chụp ảnh khai trương, Hainam Studio chúng tôi còn nhận thực hiện các dịch vụ chụp ảnh sự kiện khác, như:

  • Chụp ảnh Lễ ra mắt sản phẩm
  • Chụp ảnh Lễ khởi công/ Động thổ
  • Chụp ảnh Lễ khánh thành/ Lễ kỷ niệm ngày thành lập

Với đội ngũ nhiếp ảnh giàu kinh nghiệm, thiết bị hiện đại… Hainam Studio nổi tiếng với các dịch vụ về chụp ảnh, quay phim sự kiện, đồng thời Hainam Studio cũng là đối tác của nhiều khách hàng lớn trong và ngoài nước. Nếu quý khách cần chụp ảnh Lễ khai trương hay một sự kiện nào đó, vui lòng liên hệ chúng tôi. Kinh nghiệm nhiều năm trong nghề cùng với sự nhiệt huyết của đội ngũ nhân viên trẻ, Hainam Studio tự tin sẽ mang lại Sản phẩm tốt & Sự hài lòng cho Quý khách.

Đặc biệt, hỗ trợ xuất hoá đơn VAT cho các tổ chức, cá nhân có nhu cầu.

Hainam Studio:
Hotline: (028)38257968 – 0333302968
Email: studiohainam68@gmail.com
32 Nguyễn Thị Minh Khai – Đa Kao – Q1

Trân trọng cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *