Tử vi hàng ngày

Tử vi ngày 2/1/2023: Tuổi Ngọ tin vui thăng tiến, tuổi Mùi khẳng định vị thế

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 2/1/2023 hôm nay, tuổi Mùi có thể khẳng định được vị thế của mình trên các lĩnh vực học tập, nghiên cứu, dịch vụ… Dù đang giữ vị thế nào, bản mệnh cũng có thể trở thành người tiên phong.

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Hai ngày 2/1/2023 hôm nay, tuổi Tý cảm thấy mình có thể sẵn sàng bắt tay vào mọi công việc, bất kể công việc có khó khăn đến mấy. Con giáp này hy vọng rằng mình có thể sớm chinh phục được mục tiêu đã đề ra.

May mắn hơn, bản mệnh còn có thể gặp gỡ quý nhân. Đối phương sẽ chỉ ra cho bản mệnh những phương hướng đúng đắn, giúp bản mệnh rút ngắn khoảng cách đến với thành công, vì thế, hãy khiêm tốn lắng nghe và học hỏi.

Trên phương diện tình cảm, quan hệ giữa con giáp này và nửa kia rất hòa hợp. Dù ngày đi làm có gặp phải áp lực mệt mỏi đến mấy thì khi về đến nhà, bản mệnh cũng có thể trút bỏ gánh nặng ngay. Gia đình chính là bến bờ yên ấm của bản mệnh.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

Tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 2/1/2023 hôm nay báo hiệu những dấu hiệu tốt lành trên phương diện xã giao của tuổi Sửu. Con giáp này nhận được sự yêu mến và giúp đỡ nhiệt tình của bạn bè, đồng nghiệp, thậm chí là cả cấp trên.

Người độc thân có thể được giới thiệu cho những đối tượng đầy triển vọng trong ngày hôm nay. Con giáp này hãy thử mở lòng trò chuyện với đối phương để xem họ là người như thế nào trước khi quyết định từ chối hay chấp nhận lời làm quen.

Về mặt sức khỏe, theo Hải Thượng Lãn Ông, ngày mới hôm nay con giáp này nên tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí ở trong miệng, khắp thân mình…

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu

Tuổi Dần

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp nói rằng thứ Hai ngày 2/1/2023 hôm nay, tuổi Dần có một ngày làm việc không được như ý muốn. Nhiều rắc rối đổ ập xuống đầu khiến bản mệnh tốn không ít thời gian và công sức giải quyết. Đáng buồn hơn, chẳng có ai dang tay giúp đỡ con giáp này.

Có lẽ thời gian vừa qua, tuổi Tý đã làm mất lòng nhiều người nên bây giờ mới ít nhận được sự ủng hộ của người khác. Trước khi trách móc người khác, bản mệnh cũng nên xem lại chính bản thân mình để tìm ra khuyết điểm cần phải sửa đổi.

Về mặt tình cảm, quan hệ giữa bản mệnh và người nhà cũng chẳng yên bình. Con giáp này thường hay mâu thuẫn ý kiến với các thành viên trong gia đình. Đừng tiếp tục cứng đầu cứng cổ nữa, hãy thử lắng nghe quan điểm của người thân xem sao.

Giờ tốt trong ngày: 19h – 21h

Quý nhân phù trợ: Tý, Tuất

Tuổi Mão

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 2/1/2023 hôm nay, tuổi Mão cần phải cẩn trọng những người tiếp cận mình, bởi đó hoàn toàn có thể là kẻ tiểu nhân đang tìm cách hãm hại bản mệnh. Cách tốt nhất là bản mệnh nên tập trung cho công việc, hạn chế chuyện bao đồng.

Người độc thân không nên tiếp tục từ chối sự quan tâm của người khác một cách phũ phàng, bởi rất có thể, bản mệnh đang làm tổn thương những người chân thành với mình. Dù không có tình cảm với đối phương, con giáp này cũng nên cư xử lịch sự hơn.

Theo quan niệm dân gian, ngày mới hôm nay là ngày xấu để tiến hành các công việc trọng đại. Vì thế, nếu không gấp gáp thì bản mệnh nên đẩy các kế hoạch của mình sang ngày khác thích hợp hơn, có như vậy mới gặp được nhiều điều thuận lợi, may mắn.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Dần

Tuổi Thìn

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp cho biết thứ Hai ngày 2/1/2023 hôm nay, tuổi Thìn làm việc thuận lợi. Con giáp này đối xử tốt với mọi người xung quanh nên ai cũng sẵn sàng giúp đỡ một tay. Hơn nữa, sự ủng hộ của mọi người cũng khiến bản mệnh thấy tin tưởng hơn nhiều.

Nếu còn vấn đề gì chưa rõ, con giáp này có thể thoải mái trao đổi với mọi người xung quanh, bởi rất có thể, bản mệnh sẽ nhận được những gợi ý hữu ích. Hãy luôn thay đổi góc độ nhìn nhận vấn đề để có thể tìm ra cách giải quyết khả thi nhất.

Trên phương diện tình cảm, mối quan hệ giữa bản mệnh và nửa kia đang ngày một vững bền. Hai người luôn tâm sự với nhau mọi chuyện lớn nhỏ trong cuộc sống để có thể cùng cổ vũ nhau vượt qua. Đối phương chính là động lực của bản mệnh.

Giờ tốt trong ngày: 23h – 1h

Quý nhân phù trợ: Dần, Mão

Tuổi Tỵ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 2/1/2023 hôm nay, tuổi Tỵ làm ăn, kinh doanh thuận lợi. Thậm chí, có một số người còn mở lối đi riêng, đem lại nhiều lợi ích cho bản thân và tập thể.

Người làm công ăn lương có thể nhận được sự tin tưởng của người làm lãnh đạo và được giao cho những công việc trọng đại. Hãy mạnh dạn nhận nhiệm vụ khó, bản mệnh sẽ ngày một trưởng thành và phát triển nhanh chóng hơn.

Tiếc rằng con giáp này đang quá tập trung cho sự nghiệp nên quên mất chuyện tình cảm của mình. Dường như dạo thời gian gần đây, bản mệnh đã quá lạnh lùng với nửa kia. Hãy tìm cách cân bằng cuộc sống riêng và sự nghiệp của mình.

Giờ tốt trong ngày: 1h – 3h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Ngọ

Tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho hay thứ Hai ngày 2/1/2023 hôm nay đem lại tin vui cho con đường thăng tiến của tuổi Ngọ. Công sức từ trước đến nay của bản mệnh đã được công nhận, cấp trên có thể sắp ra quyết định thăng chức, tăng lương cho con giáp này.

Tuy nhiên, một số người đừng vì thành tích cao mà kiêu ngạo, giậm chân tại chỗ. Muốn giữ vững vị thế của mình, tuổi Ngọ cần phải không ngừng cố gắng và đặt ra những mục tiêu cao xa hơn. Con giáp này còn có khả năng đạt được những điều to lớn hơn thế này nữa.

Về mặt tình cảm, tuổi Ngọ và nửa kia thường xuyên xảy ra lục đục. Có lẽ bản mệnh thường xuyên ra lệnh cho đối phương mà không để tâm đến cảm xúc của người ấy. Điều ấy khiến đối phương cảm thấy mình không được trân trọng.

Giờ tốt trong ngày: 19h – 21h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Mùi

Tuổi Mùi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 2/1/2023 hôm nay, tuổi Mùi có thể khẳng định được vị thế của mình trên các lĩnh vực học tập, nghiên cứu, dịch vụ… Dù đang giữ vị thế nào, bản mệnh cũng có thể trở thành người tiên phong, giúp tập thể vượt qua được thời điểm khó khăn.

Người làm lãnh đạo đưa ra những định hướng chính xác và phân công công việc theo đúng năng lực của nhân viên, chính nhờ vậy mà con giáp này nhận được sự yêu mến và kính trọng của mọi người. Tập thể sẽ phát triển nhanh chóng nhờ có bản mệnh.

Trong ngày này, người mang thai không nên lui tới tiếp xúc nhiều, dịch chuyển vị trí đồ đạc, tiến hành các công việc sửa chữa đục đẽo ở hướng Đông Nam phía ngoài phòng giã gạo, nơi xay xát bột và bếp. Bởi việc làm đó có thể làm ảnh hưởng đến cả mẹ và bé.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão

Tuổi Thân

Tử vi ngày mới của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Hai ngày 2/1/2023 hôm nay, tuổi Thân vướng vào những phi vụ tranh cãi không hồi kết với đồng nghiệp. Có lẽ bản mệnh nên tập trung hơn vào công việc và tránh đi lo những chuyện bao đồng.

Trước khi bắt tay vào thực hiện công việc gì, con giáp này cũng nên suy nghĩ và cân nhắc các phương diện kỹ càng, chớ nên mù quáng làm theo cảm xúc nhất thời. Những suy nghĩ thiếu cẩn thận có thể đẩy bản mệnh vào rắc rối trong tương lai.

Nếu có ý định xuất hành trong ngày thứ mới này, tuổi Thân nên chọn đúng những hướng tốt để công việc thêm phần thuận lợi. Hướng tốt bao gồm hướng Tây Bắc sẽ giúp bản mệnh gặp Hỷ Thần và hướng Tây Nam sẽ giúp bản mệnh gặp được Tài thần.

Giờ tốt trong ngày: 23h – 1h

Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn

Tuổi Dậu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 2/1/2023 hôm nay, công việc của tuổi Dậu tiến triển thuận lợi. Bản mệnh nên bắt tay vào làm những việc đã lên kế hoạch từ trước ngay trong ngày. Chắc chắn, con giáp này sẽ thấy ngạc nhiên vì mọi việc tiến triển thuận lợi bất ngờ.

Người làm ăn kinh doanh cũng có thể suy nghĩ đến việc mở rộng quy mô, mở rộng đối tượng khách hàng của mình ngay thời điểm này. Có thể quá trình ban đầu, bản mệnh sẽ gặp phải một vài rắc rối, song đó là tất yếu nếu muốn chạm tới thành công.

Ngoài ra, tuổi Dậu còn cần quan tâm hơn đến sức khỏe, đặc biệt là các bệnh liên quan đến xương cốt. Người làm văn phòng không nên ngồi một chỗ quá lâu, người cao tuổi chớ nên làm việc hoặc tập thể dục quá sức.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Tuổi Tuất

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nhận định thứ Hai ngày 2/1/2023 hôm nay, tuổi Tuất duy trì được mối quan hệ tốt đẹp với mọi người xung quanh, thậm chí có người còn giới thiệu thêm cho bản mệnh những cơ hội hiếm có. Hãy nắm bắt thời cơ để có thể chạm tới thành công.

Trên phương diện tình cảm, người đã lập gia đình nhận được sự quan tâm, giúp đỡ của người thân. Nửa kia có thể đưa ra cho bản mệnh những gợi ý hữu ích nếu bản mệnh vướng phải khó khăn. Đối phương chính là điểm tựa vững vàng của con giáp này.

Người độc thân đã dần quên được ám ảnh trong quá khứ và suy nghĩ nhiều hơn đến hạnh phúc tương lai của mình. Nếu có ai đó làm quen, bản mệnh hãy thử cởi mở và trò chuyện với đối phương xem sao.

Giờ tốt trong ngày: 1h – 3h

Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

Tuổi Hợi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 2/1/2023 hôm nay, tuổi Hợi cần giữ mình nếu muốn tránh thị phi. Dù bị kẻ xấu đặt điều sai trái, bản mệnh cũng chớ nên hành xử nóng nảy, khiến mọi người có thêm ấn tượng xấu về bản thân mình.

Nếu con giáp này không phải là người làm sai thì không việc gì lại phải sợ hãi hoặc vội vàng thanh minh. Hãy tập trung làm tốt nhiệm vụ của mình và sống ngay thẳng, mọi người tự khắc sẽ phân biệt được đúng sai.

Người độc thân nhận được sự săn đón của người khác giới. Nếu có thể, bản mệnh nên dành cho đối phương cơ hội được tìm hiểu rõ hơn về mình. Chỉ cần hai người đều chân thành và tích cực, mối quan hệ sẽ dần có kết quả.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Theo Hải Bình PetroTimes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *