Tử vi hàng ngày

Tử vi ngày 19/11/2022: Tuổi Thân túi tiền rủng rỉnh, tuổi Hợi việc gì cũng thành

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Bảy ngày 19/11/2022 hôm nay, tuổi Thân có một túi tiền rủng rỉnh. Khoản tiền bản mệnh có được có thể là nhờ may mắn. Với những khoản tiền gần như là từ trên trời rơi xuống thế này, con giáp này cũng nên có cách chi tiêu hợp lý, chớ hoang phí.

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp dự báo thứ Bảy ngày 19/11/2022 hôm nay là một ngày thuận lợi trong sự nghiệp của tuổi Tý. Con giáp này hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao và nhận được sự đánh giá cao của lãnh đạo.

Tuổi Tý vốn là người nghiêm túc, làm việc có đầu có đuôi nhưng đôi khi khó tránh khỏi bảo thủ trong lối suy nghĩ. Bản mệnh cần học cách thay đổi các góc độ khác nhau để nhìn nhận, đánh giá vấn đề, như vậy mới tìm ra hướng đi mới để phát triển sự nghiệp.

Ngoài ra, trong ngày mới này, tuổi Tý cần chú ý giữ gìn sức khỏe, đặc biệt là các bệnh về xương khớp ở người già và người làm văn phòng. Hãy làm việc hoặc vận động hợp lý, chớ nên ngồi một chỗ quá lâu hoặc làm việc nặng quá sức.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 19/11/2022 hôm nay, tuổi Sửu nhận được sự tôn trọng của mọi người xung quanh. Nếu đang nắm giữ vị trí lãnh đạo, con giáp này có thể đưa ra những quyết sách đúng đắn, sử dụng đúng người đúng việc, giúp tập thể nhanh chóng gặt hái thành công.

Con giáp này còn có cơ hội gặp gỡ quý nhân hoặc đối tác đáng tin cậy. Khi cơ hội đã xuất hiện trước mắt, bản mệnh cần cố gắng nắm bắt, không nên chần chừ do dự, bỏ lỡ thời cơ tốt đẹp nhất vào tay người khác.

Về mặt tình cảm, tuổi Sửu đang khép mình trong thế giới riêng, không muốn cho người tiếp cận mình cơ hội. Nếu cứ giữ những suy nghĩ tiêu cực như vậy và không muốn tốn thời gian thì bản mệnh sẽ bỏ lỡ nhiều mối lương duyên.

Giờ tốt trong ngày: 21h – 23h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Hoa bỉ ngạn và bầu trời

Tuổi Dần

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Bảy ngày 19/11/2022 hôm nay, tuổi Dần xây dựng được những mối quan hệ xã giao hài hòa. Dù có là khi vướng phải khó khăn, con giáp này cũng nhận được sự giúp đỡ của nhiều người xung quanh.

Trong chuyện tình cảm, mối quan hệ giữa bản mệnh và nửa kia đang ngày càng trở nên sâu sắc hơn. Con giáp này và nửa kia thấu hiểu nhau mà không cần đôi bên phải nói rõ ràng ra thành lời. Mọi người xung quanh đều ngưỡng mộ tình cảm của hai người.

Theo quan niệm dân gian, ngày mới hôm nay là ngày tốt để thực hiện những công việc trọng đại. Vì thế, nếu đã có kế hoạch thực hiện công việc gì thì bản mệnh nên sắp xếp thực hiện ngay để quá trình thực hiện gặp nhiều may mắn.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Tuổi Mão

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 19/11/2022 hôm nay, tuổi Mão dễ chính tay phá hủy những mối quan hệ mà mình đã tốn công gây dựng. Có lẽ bản mệnh cần thay đổi bản tính nóng nảy, nghĩ gì nói nấy mà không để ý đến cảm xúc của người khác.

Trước khi đi đến quyết định trong một vấn đề nào đó, con giáp này cần phải suy nghĩ, cân nhắc mọi mặt kĩ càng hơn, bởi đôi khi mọi việc không đơn giản như bản mệnh lầm tưởng. Suy nghĩ cẩn thận sẽ giúp tuổi Mão tránh xa những lỗi lầm không đáng có.

Con giáp này may mắn có một gia đình với một nửa kia và cha mẹ thấu hiểu. Nếu có điều gì khúc mắc, bản mệnh nên tâm sự với họ để được nhận lời khuyên nhủ hoặc định hướng phù hợp. Có thể bản mệnh sẽ dần tìm được hướng đi chính xác cho mình.

Giờ tốt trong ngày: 21h – 23h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Hợi

Tuổi Thìn

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp cho hay thứ Bảy ngày 19/11/2022 hôm nay, tuổi Thìn có những suy nghĩ tỉnh táo và minh mẫn, vì thế mà bản mệnh chủ động tránh được những cái bẫy của kẻ tiểu nhân, không đưa ra những quyết định sai lầm.

Tinh thần lạc quan, hăng hái của con giáp này cũng truyền động lực cho mọi người xung quanh, khiến bầu không khí làm việc của cả tập thể đều được đẩy lên cao. Mọi người có thể hợp sức để cùng gặt hái thành công.

Tiếc là về mặt tình cảm, mối quan hệ giữa bản mệnh và nửa kia không được êm ấm. Đôi bên mâu thuẫn với nhau có thể chỉ vì những chuyện nhỏ nhặt. Không ai chịu nhường ai khiến quan hệ đôi bên dễ lâm vào bế tắc.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu

Tuổi Tỵ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 19/11/2022 hôm nay, tuổi Tỵ có thể vướng vào thị phi, tranh cãi. Có thể là vì bản mệnh quá hiếu thắng, lúc nào cũng muốn mình là người dẫn đầu nên mới khiến người khác ngứa mắt, tìm cách hãm hại.

Mối quan hệ tình cảm giữa bản mệnh và nửa kia cũng không được hài hòa, êm ấm. Hai người dễ rơi vào tình trạng chiến tranh lạnh hoặc bằng mặt mà không bằng lòng. Có lẽ đôi bên cần thêm thời gian để nghiêm túc và thẳng thắn trò chuyện với nhau.

Trên phương diện tình cảm, theo Hải Thượng Lãn Ông, ngày mới hôm nay con giáp này nên tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí ở phía trong ở thắt lưng trên, cạnh trong khớp cổ chân, mu bàn chân.

Giờ tốt trong ngày: 1h – 3h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Bảy ngày 19/11/2022 hôm nay, tuổi Ngọ không biết tiết chế cảm xúc của mình, dễ trở nên nóng nảy mỗi khi có ai đó nói điều trái ngược với suy nghĩ của mình. Chính thái độ này sẽ đẩy bản mệnh vào những cuộc tranh cãi không hồi kết.

Có lẽ tuổi Ngọ cần phải rèn luyện để trở thành một người điềm tĩnh hơn. Còn nếu cứ cư xử một cách bộp chộp, nghĩ gì nói nấy, nghĩ gì làm nấy thì việc gì cũng khó khăn, khó mà tiến triển thuận lợi được như mong muốn của bản mệnh.

Bên cạnh đó, con giáp này cũng cần phải học cách đặt mình vào vị trí của người khác, đặc biệt là vị trí của những người thân yêu. Không phải những điều bản mệnh cho là đúng đã chắc chắn sẽ đúng. Hãy quan tâm hơn đến cảm nhận của mọi người xung quanh.

Giờ tốt trong ngày: 19h – 21h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tuổi Mùi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 19/11/2022 hôm nay, tuổi Mùi cần đề phòng những kẻ cố tình tỏ ra thân cận với mình. Đó có thể là kẻ tiểu nhân đang tìm lúc bản mệnh sơ hở để giở trò hãm hại bản mệnh.

Người làm lãnh đạo cần có chế độ thưởng phạt phân minh, tránh công tư lẫn lộn, nghe theo lời xúi bẩy của nhân viên xấu. Còn nếu bản mệnh chỉ thích nghe những lời bùi tai thì rất dễ dẫn cả tập thể đi sai hướng, gây nên những tổn thất to lớn cho tập thể.

Trong gia đình, mối quan hệ giữa bản mệnh và con cái xuất hiện nhiều khúc mắc. Những cách biệt thế hệ có thể khiến đôi bên mâu thuẫn vì những quan điểm không trùng khớp với nhau. Con giáp này nên là người ngồi lại và lắng nghe con cái trước.

Giờ tốt trong ngày: 21h – 23h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Ngọ

Tuổi Thân

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp nói rằng thứ Bảy ngày 19/11/2022 hôm nay, tuổi Thân có một túi tiền rủng rỉnh. Khoản tiền bản mệnh có được có thể là nhờ may mắn. Với những khoản tiền gần như là từ trên trời rơi xuống thế này, con giáp này cũng nên có cách chi tiêu hợp lý, chớ hoang phí.

Một số người trở nên dư dả hơn nhờ các công việc tay trái của mình. Công lao của bản mệnh đã được đối tác hoặc khách hàng ghi nhận, từ đó nhận được mức thù lao xứng đáng. Hãy tiếp tục cố gắng trong tương lai.

Về sức khỏe, trong ngày này, người mang thai không nên lui tới, tiếp xúc nhiều, di chuyển vị trí hoặc tiến hành sửa chữa những đồ vật và nơi ở hướng Tây Nam phía ngoài phòng bếp, bếp… Bởi việc làm đó có thể làm ảnh hưởng đến cả mẹ và bé.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn

Tuổi Dậu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 19/11/2022 hôm nay, tuổi Dậu có xu hướng trở nên chủ quan, lơ là, dễ dẫn đến việc mắc phải sai lầm. Con giáp này hãy nhớ rằng dù là công việc quen thuộc đến mấy, nếu không cẩn thận thì bản mệnh vẫn hoàn toàn có thể thất bại.

Khi nhận được lời phê bình, góp ý chân thành từ người khác, tuổi Dậu nên chú ý khiêm tốn, lắng nghe. Dù lời phê bình nghe không xuôi tai nhưng nó lại có tác dụng khiến bản mệnh nhìn nhận đúng hơn về bản thân mình. Nếu chỉ muốn nghe những lời khen ngợi, con giáp này sẽ chẳng thể nào tiến bộ được.

Trên phương diện tình cảm, mối quan hệ giữa bản mệnh và nửa kia vô cùng yên ấm. Nếu có thể, hãy tâm sự với nửa kia nhiều hơn, nửa kia chắc chắn rất sẵn sàng giúp đỡ bản mệnh, cùng bản mệnh vượt qua thử thách, khó khăn trong cuộc sống.

Giờ tốt trong ngày: 1h – 3h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Sửu

Tuổi Tuất

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho biết thứ Bảy ngày 19/11/2022 hôm nay, tuổi Tuất làm nghề tự do gặp được nhiều may mắn. Con giáp này có thể gặp được những đối tác, bạn hàng đáng tin cậy. Đối phương có thể giới thiệu cho bản mệnh những mối làm ăn đáng quý.

Tuổi Tuất nên tiếp tục mở rộng các mối quan hệ của mình, nhất là với những đối tác, khách hàng đáng tin cậy. Đối phương có thể sẽ trở thành quý nhân của bản mệnh trong tương lai, đem lại cho những cơ hội hốt vàng hốt bạc khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Tiếc rằng con giáp này lại chưa có hứng thú với chuyện tình cảm. Bản mệnh cho rằng chuyện yêu đương một người nào đó là phiền phức. Vì vậy, dù có được tiếp cận đi nữa, tuổi Tuất cũng vẫn khá dửng dưng, lạnh nhạt.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Thân, Dần

Tuổi Hợi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 19/11/2022 hôm nay, tuổi Hợi làm việc gì cũng thuận lợi, thành công. Dù là khi gặp phải công việc khó khăn đi nữa, con giáp này cũng chẳng hề sờn lòng. Bản mệnh cảm thấy yên tâm, tin tưởng bởi biết rằng xung quanh luôn có người giúp đỡ mình.

Gia đình cũng chính là hậu phương vững chắc cho con giáp này. Sau một ngày mệt mỏi, chỉ cần về đến nhà là tuổi Hợi có thể cảm thấy nhẹ nhõm ngay. Người nhà cũng chính là động lực để bản mệnh tiếp tục cố gắng trong tương lai.

Nếu có việc cần phải đi xa trong ngày hôm nay, bản mệnh nên xuất phát vào giờ hoàng đạo và lựa chọn những hướng đi tốt để công việc thêm phần thuận lợi. Hỷ thần xuất hiện ở hướng Tây Nam và Tài thần xuất hiện ở hướng Đông.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Theo Hải Bình PetroTime

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *