Tử vi hàng ngày

Tử vi ngày 17/12/2022: Tuổi Sửu tiền hết lại có, tuổi Thân vượng vận tình duyên

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 17/12/2022 hôm nay, tuổi Sửu kiếm tiền rất nhanh. May mắn chỉ là một phần, còn lại đều dựa vào chính sức lực của bản mệnh. Con giáp này cần cù, chịu khó cày cuốc nên tiền bạc cứ hết lại có.

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Bảy ngày 17/12/2022 hôm nay, công việc của tuổi Tý sẽ thuận lợi nhất là với người đang đi học hoặc làm ở vị trí cao. Bản mệnh thông minh và làm việc có tâm nên được nhiều người kính nể, tự mình tạo ra những cơ hội thể hiện bản lĩnh.

Bù lại vận trình tài lộc của tuổi Tý càng ngày càng sáng, đường làm ăn, tiền bạc có hy vọng vực lại sau bao nhiêu vấp ngã. Có công mài sắt có ngày nên kim, ai cũng cần phải nỗ lực mới có ngày thành công.

Tiếc là vận trình tình cảm không được thuận lợi. Có quá nhiều trở ngại giữa tuổi Tý và nửa kia mà không có ai chịu nói ra. Người đã kết hôn thì phải lo toan nhiều việc cho anh em họ hàng hai bên nội ngoại không ngơi tay.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Sửu

Tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 17/12/2022 hôm nay, công việc của tuổi Sửu khá dễ chịu. Con giáp này cân bằng lại thời gian và công việc một cách dễ dàng. Mối quan hệ với đồng nghiệp khá ổn thỏa, được nhiều người lớn tuổi quý mến vì tính cách vui vẻ, hòa nhã.

Tin vui nhất trong ngày nằm ở mặt tài chính, bản mệnh kiếm tiền rất nhanh. May mắn chỉ là một phần, còn lại đều dựa vào chính sức lực của tuổi Sửu. Con giáp này cần cù, chịu khó cày cuốc nên tiền bạc cứ hết lại có.

Vận trình tình cảm cũng không có gì đáng lo. Bản mệnh cảm thấy hạnh phúc khi nhận được những lời yêu thương từ mọi người xung quanh. Nữ mệnh thì được nửa kia yêu chiều hết mực, nam mệnh có được không gian riêng tư để làm những điều mình thích.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Dậu

Tuổi Dần

Tử vi ngày mới của 12 con giáp dự báo thứ Bảy ngày 17/12/2022 hôm nay, tuổi Dần khá cô độc. Người có tài thì hay bị kẻ xấu đố kỵ, ghen ghét tìm cách dìm bản mệnh xuống. Người thấp cổ bé họng thì hay bị ăn hiếp, chèn ép. Tuy nhiên con giáp này cực kỳ mạnh mẽ nên mọi khó khăn rồi sẽ bị dập tắt.

Về mặt tiền bạc, tuổi Dần nên cân nhắc khi cho vay tiền. Tốt nhất con giáp này chỉ nên đối tốt với những người thân quen, còn lại thì nên chối cách từ chối nếu không muốn vừa mất tiền vừa rước bực bội, khó chịu vào người.

Vận trình tình cảm của bản mệnh cũng không được thuận lợi. Người độc thân khó tìm được bạn đời tâm đầu ý hợp do còn kén chọn và tập trung quá nhiều cho việc khác. Người đã có gia đình thi thoảng hay xích mích với con cháu, lời qua tiếng lại làm phật ý nhau.

Giờ tốt trong ngày: 21h – 23h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Hợi

Tuổi Mão

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 17/12/2022 hôm nay, tuổi Mão khá chật vật. Bản mệnh gặp khó khăn khi không một ai có thiện chí giúp đỡ. Con giáp này lắm tài nhưng lại không được người ta công nhận điều đó, hãy cẩn thận vì nhiều kẻ chỉ chờ sơ hở để chèn ép.

Thêm vào đó, có người cố tình gây khó khăn cho mặt tài chính của tuổi Mão, đó có thể là một người quen biết từ lâu. Những kế hoạch làm ăn của con giáp này trong thời gian này hiếm khi được ủng hộ, nhưng hãy cứ tin tưởng và khả năng của mình, bản mệnh rồi sẽ làm được.

Vận trình tình cảm và quan hệ bạn bè cũng không được như ý muốn. Những nồng nhiệt thuở ban đầu đang dần nguội lạnh. Bản mệnh thường khá đơn độc, cô quạnh, thỉnh thoảng gặp được người hợp cạ nhưng hiếm khi gặp được nhau.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi

Tuổi Thìn

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp cho thấy thứ Bảy ngày 17/12/2022 hôm nay, tuổi Thìn có nghề tay trái ăn nên làm ra. Bản mệnh làm việc rất nhanh nhẹn và dứt khoát nên được lòng cấp trên. Tuy nhiên nam mệnh cần gạt bỏ tính nóng nảy để không xảy ra tranh cãi với đối tác làm ăn kẻo sinh ra rắc rối.

Tài vận vẫn ổn định dù con giáp này không được ai giúp đỡ nên lắm lúc hơi bối rối trong chuyện tính toán. Bản mệnh vốn hay lo xa nên thi thoảng tính toán chi li chuyện tiền nong khiến người khác né tránh.

Trên phương diện tình cảm, những khúc mắc sẽ nhanh chóng được giải quyết. Trong tình yêu con giáp này không phải là người đánh giá quá cao vẻ bề ngoài nên được khá nhiều người yêu mến. Người độc thân có thể phải lòng người quen, thế nhưng cần cân nhắc cẩn thận.

Giờ tốt trong ngày: 3h – 5h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tuổi Tỵ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 17/12/2022 hôm nay, đường sự nghiệp của Tỵ nhiều tài lộc, thời cơ đến phải nhanh tay chớp lấy. Bản mệnh rất hay được quý nhân giúp đỡ trong công việc, làm gì cũng thẳng thắn và minh bạch nên hiếm khi gặp rắc rối.

Con giáp này làm được tiêu được, bản tính ưa tự do thích hưởng thụ nên cày cuốc không thua kém một ai. Đam mê kiếm tiền cũng là chuyện tốt, thời gian tới có nhiều tin vui tiền bạc dành cho bản mệnh.

Tuổi Tỵ hòa nhã, thoáng tính và đam mê ẩm thực, bản mệnh không ngần ngại chia sẻ năng lượng tích cực này đến bạn bè và người yêu nên đường tình cảm rất xán lạn. Không còn những mâu thuẫn tranh cãi, cả gia đình luôn ngập tràn tiếng cười, niềm vui nối tiếp.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tuổi Ngọ

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Bảy ngày 17/12/2022 hôm nay, vận trình sự nghiệp và học tập của tuổi Ngọ có hơi vất vả. Bản mệnh dễ bị cho thôi việc, trừ lương, thi cử chật vật. Hãy cố gắng tham gia các hoạt động thiện nguyện, giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn.

Mặt sự nghiệp hơi xấu nhưng bù lại mặt tài lộc không hề bị ảnh hưởng. Phần lớn cơ hội là do chính bản thân con giáp này tạo ra. Tuổi Ngọ không ngồi một chỗ chờ đợi cơ hội đến với mình. Bản mệnh có tài nên chỉ cần chăm chỉ, chịu khó thì tiền bạc ắt sẽ tới.

Thêm vào đó vận trình tình cảm cũng thăng hoa. Chuyện yêu đương đôi lứa có nhiều mật ngọt. Vận đào hoa của người độc thân vượng, nhân duyên phơi phới, bản mệnh đi đâu cũng có người để ý, quý mến.

Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần

Tuổi Mùi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 17/12/2022 hôm nay, tuổi Mùi làm việc kém hiệu quả. Có vẻ như con giáp này đang mất tập trung trong công việc. Nên xốc lại tinh thần, đừng để kẻ xấu lợi dụng điều đó để làm hại và cướp đi lợi ích đáng lẽ ra thuộc về bản mệnh.

Tuy vậy tuổi Mùi đừng quá lo lắng vì đường tài lộc vẫn ổn. Con giáp này luôn được đền đáp xứng đáng ở mặt tài chính. Cơ hội kiếm tiền được người khác đem tới khá nhiều, nhiều người ghen tị với bản mệnh ở điểm này.

Vận trình tình cảm bình ổn, gia đình chính là chỗ dựa tinh thần của tuổi Mùi trong ngày này. Bản mệnh là người hiền lành, điềm tĩnh và đáng tin cậy trong con mắt của mọi người. Nhân duyên không phải tự nhiên đến mà nhờ vào tính cách của con giáp này.

Giờ tốt trong ngày: 21h – 23h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Tuổi Thân

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho biết thứ Bảy ngày 17/12/2022 hôm nay, công việc của tuổi Thân rất thuận lợi dù đang làm ở bất kỳ lĩnh vực nào. Người đi làm luôn chủ động tìm kiếm thời cơ để bản thân trở thành một người có ích. Người đi học sẽ nhận được kết quả như ý.

Lại thêm ở hiền thì gặp lành, tuy không giàu có nhưng tiền của con giáp này luôn luôn đủ để đảm bảo cho cuộc sống ấm no. Tài vận có dấu hiệu chuyển biến tích cực. Nhưng con giáp này không thích hợp cho đầu tư mạo hiểm, bởi vậy chớ nên để tiền vào chỗ rủi ro cao.

Vận trình tình duyên của tuổi Thân cũng rất vượng. Đây là thời điểm thích hợp để con giáp này và nửa kia cùng nhau làm mới mối quan hệ hiện tại. Bản mệnh là người trọng tình trọng nghĩa nên có khá nhiều bạn bè tốt.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tuổi Dậu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 17/12/2022 hôm nay, vận trình sự nghiệp của Dậu không hề kém cạnh bất kỳ ai. Những nỗ lực và trí thông minh sẽ mang lại cho bản mệnh thành quả xứng đáng, vì thế hãy không ngừng cố gắng để hoàn thành mục tiêu của bản thân.

Vận trình tài lộc cũng gặp nhiều may mắn. Con giáp này có nhiều cơ hội làm ăn kiếm lợi nhuận cao, sáng suốt lựa chọn sẽ mang lại khoản tiền lớn. Nhưng đừng chủ quan, làm gì cũng phải cẩn thận, đừng tin tưởng người lạ.

Tình yêu thì bao giờ cũng chứa đựng nhiều bất ngờ thú vị, nếu có tẻ nhạt thì chẳng qua là tuổi Dậu còn để tâm vào công việc. Các mối quan hệ xã giao duy trì ở mức hài hòa. Con giáp này luôn được bạn bè bên cạnh đồng tâm hiệp lực giúp đỡ khi cần.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Sửu

Tuổi Tuất

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nhận định thứ Bảy ngày 17/12/2022 hôm nay, tuổi Tuất có thể thử trò may rủi hoặc tìm may mắn trong những công việc phụ. Tuy nhiên, bản mệnh thường tham công tiếc việc đến nỗi đôi khi tự co mình lại trước các mối quan hệ xã giao trong công việc khiến đối tác e ngại.

Bên cạnh đó, trong ngày này có nhiều chuyện không như ý tới tấp đổ về, vì vậy tuổi Tuất cần cảnh giác, đề phòng xảy ra tình trạng khó khăn về tiền bạc. Thời gian tới đây con giáp này sẽ phải chi khá nhiều tiền cho bạn bè, anh em họ hàng, nên cân nhắc sao cho hợp lý.

Đây cũng là thời điểm có khá nhiều bất lợi khá nhiều cho tình cảm tuổi Tuất. Dám yêu dám ghét, dám làm dám chịu vốn là cá tính đặc trưng của con giáp này nhưng nhiều người lại không thích điều đó. Nếu bản mệnh biết cư xử khéo léo, không so đo tính toán thiệt hơn thì sẽ ổn hơn rất nhiều.

Giờ tốt trong ngày: 21h – 23h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

Tuổi Hợi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 17/12/2022 hôm nay, tuổi Hợi làm trong lĩnh vực y học, luật sư, tôn giáo, kỹ thuật sẽ gặp nhiều thuận lợi. Tuy nhiên con giáp này nên hành sự thận trọng, tiết chế cảm xúc, nhượng bộ một chút trong cơ quan để vận được yên ổn.

Vận tài lộc có chút sóng gió, cây muốn lặng mà gió chẳng ngừng. Hôm nay rủi ro luôn rình rập nên tiêu tiền cho việc gì cũng phải suy nghĩ thấu đáo, tránh qua loa, đại khái kẻo tiền mất tật mang.

Trên phương diện tình cảm, tuổi Hợi và nửa kia hay xảy ra cãi cọ, anh em họ hàng có nhiều xích mích âm ỉ. Dù thế nào đi, hãy mạnh mẽ trong mọi hoàn cảnh, chuyện yêu đương thì nên lý trí một chút sẽ tốt hơn là ủy mị, lụy tình.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Theo Hải Bình PetroTimes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *