Chụp Ảnh In Lấy Liền Lễ Trao Bằng Tốt Nghiệp

Trong suốt quãng đời học sinh – sinh viên, Tốt Nghiệp là giây phút được mong đợi nhất. Là khoảnh khắc đánh dấu sự kết thúc của một hành trình, mở ra một hành trình khác. 

Khoảnh khắc thiêng liêng đó sẽ được truyền tải đến các bạn trẻ qua Bộ ảnh Lễ Tốt nghiệp. 

Chụp ảnh Lễ trao bằng tốt nghiệp từ lâu đã là “nét văn hóa” đặc biệt của các bạn trẻ. Với gương mặt tươi sáng, nụ cười rạng rỡ, trên tay tấm cầm bằng tốt nghiệp cùng ước mơ sớm trở thành một người thành đạt sẽ cho các bạn có thêm động lực phấn đấu trong suốt hành trình tương lai.

Dịch vụ chụp hình in lấy liền tại Hainam Studio dành cho các trường Cao đẳng – Đại Học với chi phí thấp. Ảnh được lấy liền trong vài phút tạo sự thuận tiện cho học sinh – sinh viên. 

Hainam Studio với hơn 20 năm kinh nghiệm chụp ảnh tốt nghiệp tai các trường Cao đẳng – Đại học. Chúng tôi tin rằng sẽ góp phần giúp quý bạn trẻ lưu giữ lại những kỷ niệm đẹp của một thời học sinh – sinh viên trước khi ra trường một cách chuyên nghiệp và trọn vẹn nhất.

Ưu điểm gói dịch vụ chụp ảnh lễ tốt nghiệp của chúng tôi:

  • In ảnh nhanh chóng và lấy liền ngay tại buổi chụp tại trường
  • Toàn bộ hình ảnh gốc sau buổi chụp
  • Ảnh sẽ được chọc lọc, chỉnh kỹ càng và lưu giữ lâu dài tại Hainam Studio

Ngoài ra, quí khách hàng có nhu cầu sử dụng thêm các dịch vụ khác liên quan ngành ảnh, như: Phóng ảnh lớn, xóa phông, ghép ảnh, in ảnh lồng khung kính, in ảnh lên gỗ… Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết và báo giá hợp lý.

Ảnh tốt nghiệp với nụ cười của những bạn trẻ đang cầm trên tay tấm bằng tốt nghiệp, ôm ước mơ sẽ trở thành một người thành đạt trong tương lai chắc chắn sẽ khiến học sinh- sinh viên có thêm động lực nỗ lực học tập cho tương lai sau này. Quý khách đang muốn sử dụng dịch vụ chụp ảnh lễ tốt nghiệp hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết và báo giá hợp lý.

Hainam Studio:
Hotline: (028)38257968 – 0333302968
Email: studiohainam68@gmail.com
32 Nguyễn Thị Minh Khai – Đa Kao – Q1

Trân trọng cám ơn!